Xe+

Hà Nội: Xe khách không chạy cũng cháy dữ dội

  • 11/01/2012 12:43
  • 5 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Chiếc xe khách BKS 29B-020.33 còn mới tinh, đang nằm yên trước cổng nhà cũng bị lửa thiêu rụi. Vụ cháy xảy được phát hiện vào khoảng 1h rạng sáng 11/1, ở thôn Vài (xã Hợp Thành, Mỹ Đức, Hà Nội).
Ông Phạm Văn Hùng - Công an xã Hợp Thành - cho biết, chiếc xe khách BKS 29B-020.33 đang nằm yên trước cổng nhà anh Nguyễn Văn Kiên (chủ xe) thì bất ngờ bốc cháy dữ dội. “Lửa bốc lên cuồn cuộn đã nhanh chóng thiêu rụi toàn bộ phần khung chiếc xe 24 chỗ ngồi. Phần máy và bình dầu vẫn còn nguyên”, ông Hùng cho hay.
Hà Nội: Xe khách không chạy cũng cháy dữ dội ảnh 1 Chiếc xe khách để trước cổng nhà cũng bị lửa thiêu rụi.

Theo ông Hùng vào khoảng 1h10 phút, hàng xóm phát hiện chiếc xe khách bốc lửa. Ngay sau đó chủ xe là anh Nguyễn Văn Kiên và người dân trong khu vực cùng lực lượng chức năng đã nỗ lực dập lửa nhưng phải đến khi xe bị cháy toàn bộ nội thất bên trong, lửa mới tắt hoàn toàn.

“Một số người dân ở đây cho tôi biết, vào thời điểm xe cháy còn phát hiện một người ngồi trên chiếc xe máy đứng cách ô tô khoảng 50m. Khi lửa bốc cháy thì người này phóng xe máy chạy mất”, ông Hùng cho biết.
Hà Nội: Xe khách không chạy cũng cháy dữ dội ảnh 2 Máy và nhiều bộ phận dưới gầm xe ít bị ảnh hưởng

Tại hiện trường sáng nay, chiếc xe ô tô BKS 29B-020.33 bị cháy đen xì phần vỏ xe. Hàng trăm người hiếu kỳ kéo đến xem chiếc xe sau vụ cháy.
Hà Nội: Xe khách không chạy cũng cháy dữ dội ảnh 3 Nhiều người hiếu kỳ đến xem 

Công an xã Hợp Thành cho biết, chiếc xe này mới được anh Kiên mua với giá 200 triệu, chạy theo tuyến Chợ Vài - Mỹ Đình.
Ông Hùng cho biết, chủ chiếc xe đang làm việc với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc.

Tin cùng chuyên mục