Hà Nội phải là tấm gương để cả nước noi theo

  • 25/01/2014 13:14
  • 0 bình luận
  • Gia Vinh
  • In bài
ANTĐ - Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia đã nhấn mạnh như vậy, khi đến thăm và chúc Tết Phòng CSGT Đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội sáng 25-1.

Cùng đi với Phó Thủ tướng còn có đồng chí Đinh La Thăng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ GTVT, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban ATGT Quốc gia; đồng chí Nguyễn Văn Khôi, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội. Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc CATP Hà Nội tiếp đoàn.

Sau khi nghe Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT Đường bộ-đường sắt CATP báo cáo những kết quả mà đơn vị đạt được trong công tác đảm bảo TTATGT năm 2013 cũng như nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2014, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhiệt liệt biểu dương những cố gắng lớn lao của lực lượng CSGT Thủ đô trong năm qua. 


Hà Nội phải là tấm gương để cả nước noi theo ảnh 1
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP Hà Nội tặng hoa cảm ơn Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc


Phó Thủ tướng đặc biệt khen ngợi những đóng góp của các chiến sỹ CSGT CATP trong hàng loạt chiến công xuất sắc của lực lượng liên quân 141, cũng như sáng kiến tuyên truyền về TTATGT trên loa phát thanh ở 16 nút giao thông trọng điểm.

“Đơn vị đã đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng văn minh trật tự ở Thủ đô, với hình ảnh người CSGT thân thiện, trách nhiệm và tận tụy”, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh.

Đánh giá tình hình ATGT ở Hà Nội vẫn còn một số tồn tại như tình trạng tắc cục bộ, có vụ tai nạn giao thông còn chưa được giải quyết kịp thời, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu CBCS Phòng CSGT Đường bộ-đường sắt phải cố gắng nỗ lực hơn nữa, xử lý quyết liệt các vi phạm, có nhiều mô hình, cách làm tốt hơn. Phó Thủ tướng cũng đồng thời nhắc nhở, CBCS của đơn vị phải học tập theo những tấm gương tốt ngay trong nội bộ, phòng ngừa sai phạm, không để “con sâu làm rầu nồi canh”.

Nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội cũng báo cáo với Phó Thủ tướng về những công tác trọng tâm mà lực lượng CATP đang tích cực triển khai để đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán. 


Hà Nội phải là tấm gương để cả nước noi theo ảnh 2
Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và chúc Tết Phòng CSGT Đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội


Theo đó, lực lượng phối hợp giữa các phòng nghiệp vụ với công các các quận, huyện đã thực hiện nghiêm túc việc tuần tra kiểm soát đến 2h sáng; tiếp tục các giải pháp quyết liệt để phấn đấu không có tiếng pháo nổ trên địa bàn Thủ đô; tăng cường đấu tranh ngăn chặn thực phẩm bẩn; đảm bảo ANTT tại các lễ hội. Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung thay mặt lực lượng CSGT nói riêng, toàn thể CBCS công an Thủ đô nói chung, hứa với Phó Thủ tướng sẽ dốc sức thực hiện tốt đợt cao điểm đấu tranh, tấn công trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo đảm an ninh, an toàn cho nhân dân Thủ đô vui xuân đón Tết. Cùng ngày Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, chúc tết CAP Điện Biên, quận Ba Đình (Hà Nội). Thay mặt Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã biểu dương, chúc mừng những thành tích xuất sắc mà tập thể chỉ huy, cán bộ chiến sỹ CAP Điện Biên đã đạt được trong năm qua. Đồng chí Phó Thủ tướng Chính phủ chúc CAP Điện Biên trong năm 2014 sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã được, tiếp tục làm tốt công tác đảm bảo, giữ gìn an ninh trật tự, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, chúc Tết Phòng CSGT Đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội và CAP Điện Biên (quận Ba Đình, Hà Nội) sáng 25-1:

Hà Nội phải là tấm gương để cả nước noi theo ảnh 3

Hà Nội phải là tấm gương để cả nước noi theo ảnh 4
Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và chúc Tết CBCS Phòng CSGT Đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội

Hà Nội phải là tấm gương để cả nước noi theo ảnh 5
Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT Đường bộ-đường sắt CATP báo cáo
Phó Thủ tướng những kết quả mà đơn vị đạt được trong công tác đảm bảo TTATGT năm 2013


Hà Nội phải là tấm gương để cả nước noi theo ảnh 6
Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương những cố gắng lớn lao của lực lượng CSGT Thủ đô trong năm qua

Hà Nội phải là tấm gương để cả nước noi theo ảnh 7
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung thay mặt lực lượng CSGT và toàn thể CBCS CATP Hà Nội hứa với Phó Thủ tướng sẽ dốc sức thực hiện tốt đợt cao điểm đấu tranh, tấn công trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo đảm an ninh, an toàn cho nhân dân Thủ đô vui xuân đón Tết

Hà Nội phải là tấm gương để cả nước noi theo ảnh 8
Phó Thủ tướng tặng quà CBCS Phòng CSGT Đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội

Hà Nội phải là tấm gương để cả nước noi theo ảnh 9

Hà Nội phải là tấm gương để cả nước noi theo ảnh 10
Cùng ngày, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thăm, chúc tết CAP Điện Biên, quận Ba Đình (Hà Nội)

Hà Nội phải là tấm gương để cả nước noi theo ảnh 11
Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã biểu dương, chúc mừng những thành tích xuất sắc mà tập thể chỉ huy, CBCS CAP Điện Biên đã đạt được trong năm qua

Hà Nội phải là tấm gương để cả nước noi theo ảnh 12
Và tặng quà cho CBCS CAP Điện Biên.

Ảnh: Bá Chiêm

Tin cùng chuyên mục