Hà Nội: "Nữ quái" vận chuyển ma túy gợi ý "bồi dưỡng" Cảnh sát nếu được tha

  • 13/06/2016 10:22
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ -Tổ công tác Đại đội 5, Trung đoàn CSCĐ – CATP Hà Nội vừa phát hiện bắt giữ một nữ đối tượng về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Quá trình bị kiểm tra hành chính, đối tượng đã gợi ý sẽ “bồi dưỡng” tổ công tác nếu được bỏ qua.

Khoảng 2h30 ngày 12-6, trong lúc diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Nga và Anh trong khuôn khổ vòng bảng Euro 2016 đang đến hồi kịch tính, Lê Thị Loan (SN 1992 ở tổ 13, ngõ 126, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai), điều khiển xe máy, BKS 29K1 - 204.82, đi trên đường Trần Quốc Hoàn, quận Cầu Giấy, có những biểu hiện đáng ngờ. Ngay lập tức, tổ công tác Đại đội 5, Trung đoàn CSCĐ gồm Trung uý Vũ Quang Huy, Thượng sĩ Hoàng Thanh Bưởi, Trung sĩ Đặng Vũ Hiệp và Vũ Đức Ngọc Long đã lặng lẽ bám theo.

Đối tượng Loan bị bắt giữ.

Đối tượng Loan bị bắt giữ.

Đến trước cửa số nhà số 6, đường Trần Quốc Hoàn, tổ công tác đã dừng xe của Loan và yêu cầu kiểm tra hành chính. Bất ngờ vì không nghĩ bị Công an theo dõi, Loan giả vờ nỉ non nói gia đình có người ốm phải đi trong đêm và gợi ý sẽ "bồi dưỡng" tổ công tác một khoản tiền để được bỏ qua. 

Tang vật ma túy.

Tang vật ma túy.

Nhưng trước thái độ kiên quyết của tổ công tác, Loan buộc phải mở túi xách kiểm tra. Bên trong túi xách của Loan có 2 túi nilon nhỏ chứa tinh thể trắng và 1 túi nilon chứa 3 viên thuốc màu trắng đục, 1 túi nilon chứa 3 viên thuốc màu đỏ hồng nghi là ma tuý đá và ma tuý tổng hợp. 

Tổ công tác đã bàn giao Loan và tang vật cho CA phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy để làm rõ có hay không vai trò "đại lý" bán lẻ ma tuý phục vụ mùa bóng đá Euro. 

Tin cùng chuyên mục