• Đặt món gà rán, nhận được hộp tiền

  Đặt món gà rán, nhận được hộp tiền

  ANTĐ - Một vị khách ở Mỹ đã vô cùng bất ngờ khi nhận được hộp đồ ăn chứa số tiền mặt lên tới 1.300USD thay vì món gà rán như anh đặt mua trước đó. 

 • Bắt "nữ quái"... trộm bò

  Bắt "nữ quái"... trộm bò

  ANTĐ - Ngày 2-4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông cho biết, cơ quan này đang củng cố hồ sơ đề nghị truy tố đối với  Đoàn Thị Tâm, (SN 1972), trú tại thôn Tráng Liệt, xã Thanh Sơn, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương về hành vi trộm cắp tài sản.

 • Lại một vụ lừa tống tiền qua điện thoại

  Lại một vụ lừa tống tiền qua điện thoại

  ANTĐ - Sáng 18-3, ông V.K.Q, ở quận Tây Hồ, Hà Nội bất ngờ nhận được một cuộc điện thoại gọi đến số máy bàn. Vừa nhấc máy lên, ông đã nghe thấy tiếng một nam thanh niên khóc lóc kêu gào, tiếng được tiếng mất “Bố cứu con, con chết mất…”. 

 • Không chịu trả nợ còn giết hại ân nhân

  Không chịu trả nợ còn giết hại ân nhân

  ANTĐ - Thấy số điện thoại lạ liên tục “nháy” vào máy của mình, Nguyễn Xuân Vĩnh bực tức gọi lại. Nhận ra người từng cho mình vay tiền, đối tượng liền thách thức đánh nhau, sau đó dẫn đồng bọn đi tìm, rồi giết hại ân nhân.

 • Cả tin, mất điện thoại

  Cả tin, mất điện thoại

  ANTĐ - Gần đây, tại khu vực quanh các ngân hàng xuất hiện thủ đoạn lừa đảo mới. Đối tượng thường đóng vai khách hàng có nhiều tiền vào ngân hàng để giao dịch. 

 • Sát thủ cuồng yêu gây án mạng kinh hoàng

  Sát thủ cuồng yêu gây án mạng kinh hoàng

  ANTĐ - Gần đây, tại Hà Nội liên tục xảy ra các vụ giết người do cuồng yêu. Thủ phạm là những thanh niên tuổi đời còn rất trẻ, chỉ vì bị từ chối tình cảm đã gây án với chính người con gái mà mình yêu tha thiết. Nông nổi và ích kỷ, họ đã hành động thiếu suy nghĩ để rồi vĩnh viễn khép lại tương lai, kẻ vào tù, người mãi mãi đi về thế giới bên kia...

 • Bị Mỹ Xuân tố bán dâm 8000 USD/lần, Trang Nhung lên tiếng

  Bị Mỹ Xuân tố bán dâm 8000 USD/lần, Trang Nhung lên tiếng

  ANTĐ - Mỹ Xuân khai rằng... nghe đồn Trang Nhung "đi khách" với giá 8.000 USD/1 lần! Trả lời phỏng vấn, Trang Nhung đề nghị đăng tên tuổi đích danh trong suốt cuộc phỏng vấn, để phản ứng lại lời “đồn” của Mỹ Xuân.

 • Vui, buồn với “Đường dây nóng”

  Vui, buồn với “Đường dây nóng”

  ANTĐ - Không quá lời khi nói rằng máy điện thoại Đường dây nóng (ĐDN) Báo ANTĐ hoạt động nhiều nhất và… có tuổi thọ ngắn nhất trong tất cả các máy điện thoại của tòa soạn. Và có không ít câu chuyện hấp dẫn từ đường dây này mà chỉ trong dịp cuối năm chúng tôi mới có dịp kể lại…