• Niềm vui bất ngờ sau khi đăng ký xe ô tô

  Niềm vui bất ngờ sau khi đăng ký xe ô tô

  ANTD.VN - Ngày 1-12, Phòng Cảnh sát giao thông, CATP Hà Nội cho biết vừa nhận được thư của anh Đỗ Vũ Hùng, ở xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội, cảm ơn Trung tá Nguyễn Thị Hồng Anh, cán bộ Đội Đăng ký quản lý phương tiện đã giúp đỡ mình tìm lại số tiền đánh rơi.

 • Công an Hà Nội trao tặng 600 triệu đồng ủng hộ nhân dân, Công an tỉnh Hà Tĩnh khắc phục thiệt hại mưa lũ

  Công an Hà Nội trao tặng 600 triệu đồng ủng hộ nhân dân, Công an tỉnh Hà Tĩnh khắc phục thiệt hại mưa lũ

  ANTD.VN -    Sáng nay 21-10, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng – Phó Giám đốc CATP Hà Nội, dẫn đầu đoàn công tác CATP lên đường trao quà hỗ trợ nhân dân và cán bộ chiến sỹ 7 tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ, sạt lở. Hà Tĩnh là điểm đến đầu tiên của Đoàn công tác.

 • Niềm vui bất ngờ đến từ nữ Cảnh sát giao thông

  Niềm vui bất ngờ đến từ nữ Cảnh sát giao thông

  ANTD.VN -  Ngày 12-10, Phòng Cảnh sát giao thông, CATP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa nhận được lá thư của anh Phạm Văn Vi ở quận Ba Đình, Hà Nội, cảm ơn Thiếu tá Bùi Thị Thơm, CBCS của Đội CSGT số 1, đã giúp đỡ tìm lại tài sản đánh rơi.

 • Người đàn ông hay quên, được Cảnh sát giao thông đưa về nhà

  Người đàn ông hay quên, được Cảnh sát giao thông đưa về nhà

  ANTD.VN -  Ngày 4-10, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) CATP Hà Nội cho biết: Đơn vị vừa nhận được lá thư của chị Cao Thị Phương Thảo, ở phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, cảm ơn CBCS của Đội CSGT số 14 đã giúp đỡ gia đình tìm và đưa bố của mình đi lạc về nhà.

 • Cảnh sát giao thông đường thủy tiếp sức cho học sinh vạn chài đến trường

  Cảnh sát giao thông đường thủy tiếp sức cho học sinh vạn chài đến trường

  ANTD.VN -  Thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, Chi đoàn Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường thủy số 1, Phòng Cảnh sát giao thông, CATP Hà Nội vừa tổ chức tặng quà cho 17 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các làng vạn chài trên địa bàn huyện Đan Phượng.

 • Kịp thời bảo hộ công dân gặp nạn ở Nam Phi

  Kịp thời bảo hộ công dân gặp nạn ở Nam Phi

  ANTD.VN - Đại sứ quán Việt Nam vừa tiến hành bảo hộ kịp thời một công dân Việt Nam tên là Nguyễn Văn Thanh (40 tuổi, quê tại Hà Tĩnh) - thủy thủ trên tàu cá Đài Loan (Trung Quốc), bị chủ tàu bỏ rơi tại Cape Town (Nam Phi). 

 • Mất hàng trăm nghìn tỷ đồng khắc phục hậu quả bom mìn

  Mất hàng trăm nghìn tỷ đồng khắc phục hậu quả bom mìn

  ANTD.VN - Ngày 14-12, tại Hội nghị tăng cường hợp tác quốc tế hỗ trợ nạn nhân bom mìn sau chiến tranh, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế (Bộ LĐ-TB&XH) Lê Kim Dung cho biết, phải mất nhiều thập kỷ với kinh phí hàng trăm nghìn tỷ đồng mới có thể khắc phục cơ bản hậu quả bom mìn, vật nổ sót lại sau chiến tranh ở Việt Nam.

 • Điểm sáng giúp người đặc xá hoàn lương

  Điểm sáng giúp người đặc xá hoàn lương

  ANTD.VN - Tiếp nhận và quản lý người đặc xá là một trong những công tác đang được các địa phương chú trọng nhằm đưa chủ trương, chính sách khoan hồng nhân đạo của Đảng và Nhà nước phát huy hiệu quả trong cuộc sống. Tuy nhiên, cải tạo một con người tội lỗi đã khó, nhưng để giúp đỡ họ không tái phạm, trở thành một công dân có ích sau ngày trở về lại càng khó hơn. Trong những năm qua, huyện Hoài Đức đã làm rất tốt công tác này, hơn 90% người được đặc xá trở về không tái phạm, chăm chỉ làm ăn, góp sức xây dựng kinh tế gia đình và địa phương…

 • Honda Việt Nam chia sẻ cùng đồng bào lũ lụt các tỉnh miền Trung

  Honda Việt Nam chia sẻ cùng đồng bào lũ lụt các tỉnh miền Trung

  ANTD.VN -Nhằm chung tay  chia sẻ những mất mát và thiệt hại mà nhân dân 5 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế gánh chịu trong đợt lũ lụt tháng 10-2016, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã trao tặng số tiền 785,5 triệu đồng tới các gia đình có người thân tử vong, mất tích, bị thương cũng như các gia đình bị thiệt hại nặng nề.

 • Trong cơn hoạn nạn

  Trong cơn hoạn nạn

  ANTD.VN - Chưa qua cơn “hạn” do những người vô trách nhiệm gây ra, 4 tỉnh miền Trung lại gánh chịu cơn  “hạn” bão lũ. Theo ông có phải “Nắng mưa là bệnh của Trời”?

 • Hơn 9 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung thông qua MC Phan Anh

  Hơn 9 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung thông qua MC Phan Anh

  ANTD.VN - Sau lời kêu gọi mọi người cùng chung sức cứu trợ đồng bào bị lũ lụt miền Trung, số tiền quyên góp mà MC Phan Anh nhận được đến thời điểm này đã lên tới 9,3 tỷ đồng. Hiện anh đã có mặt tại Quảng Bình để bắt đầu công việc thiện nguyện cùng mọi người.

 • Rũ bỏ quá khứ lầm lỗi để phục thiện

  Rũ bỏ quá khứ lầm lỗi để phục thiện

  ANTD.VN - Vượt qua quá khứ lỗi lầm, không ít người đặc xá đã trở về địa phương, tạo dựng được cơ nghiệp và góp sức mình xây dựng quê hương, đất nước. Trường hợp anh Nguyễn Văn Quang, 42 tuổi, ở thôn Rùa Hạ, xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, Hà Nội là một điển hình như vậy. Được sự giúp đỡ của chính quyền địa phương và gia đình, anh Quang đã quyết tâm làm lại, trở thành một nhà kinh doanh giỏi, tấm gương sáng của địa phương về tái hòa nhập cộng đồng.

 • Người đàn ông có diện mạo như ngoài hành tinh

  Người đàn ông có diện mạo như ngoài hành tinh

  ANTD.VN - Ông Hạ Nguyên Hải, 53 tuổi, ở một ngôi làng thuộc thành phố Trùng Khánh, miền tây nam Trung Quốc, được nhiều người dân trong vùng biết đến, bởi khuôn mặt ông to lớn và kỳ dị khác thường. 

 • Dang rộng vòng tay đón người lầm lỗi tái hòa nhập cộng đồng

  Dang rộng vòng tay đón người lầm lỗi tái hòa nhập cộng đồng

  ANTD.VN - Từ năm 2008 đến nay, trên địa bàn huyện Gia Lâm, TP Hà Nội có 152 người được đặc xá trở về địa phương sinh sống, làm ăn. Con đường phục thiện tuy còn nhiều gian nan, vất vả, nhưng bên cạnh họ luôn có gia đình, hàng xóm, đặc biệt là các cấp chính quyền quan tâm, giúp đỡ, định hướng nghề nghiệp. Nhờ vậy, phần lớn những người lầm lỗi trở về địa phương đều có công ăn việc làm ổn định, chuyên tâm phát triển kinh tế gia đình.

 • Sao Việt chụp ảnh ủng hộ miền Trung

  Sao Việt chụp ảnh ủng hộ miền Trung

  ANTD.VN - Nhằm kêu gọi sự chung tay giúp đỡ cho các ngư dân gặp khó khăn vì thiên tai, rủi ro trong đánh bắt, các sao Việt gồm Phạm Hương, Lan Khuê, Đông Nhi, Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Hạnh, Hari Won, Hạ Vi, Trúc Diễm, Ốc Thanh Vân đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh “Thương về Miền Trung”.