Đánh rơi ví tại chốt kiểm dịch Covid-19, người dân được CSGT giúp đỡ

  • 18/09/2021 09:57
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - CBCS Đội CSGT số 8, Phòng CSGT, CATP Hà Nội trong quá trình kiểm soát phương tiện phòng, chống dịch Covid-19 đã phát hiện, nhặt được ví và tìm cách trao trả ngay tài sản cho người dân đánh rơi trong đêm 17/9.

Khoảng 21h30 phút tối 17/9, cán bộ chốt chống dịch số 1, Đội CSGT số 8, Phòng CSGT, CATP Hà Nội trong quá trình kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại khu vực Cầu Giẽ, huyện Phú Xuyên, Hà Nội, phát hiện 1 ví da người nào đó đã đánh rơi tại chốt.

Đánh rơi ví tại chốt kiểm dịch Covid-19, người dân được CSGT giúp đỡ ảnh 1

Tổ công tác trao lại tài sản cho anh Hiếu trong niềm vui xúc động của người dân

Khi nhặt lên kiểm tra, bên trong ví có 1 đăng ký xe máy mang tên Lý Tiến Lộc địa chỉ 16 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 1 thẻ ngân hàng Techcombank mang tên Phạm Văn Hiếu và gần 5 triệu đồng tiền mặt.

Phán đoán có người dân vào khai báo y tế do sơ xuất đã đánh rơi tại chốt, đồng chí Kim Văn Anh cán bộ Đội CSGT số 8 đã lập tức báo cáo chốt trưởng và nhanh trí liên lạc ngay với ngân hàng Techcombank để xác minh chủ thẻ.

Được sự phối hợp tận tình của các bên liên quan, đến khoảng 23h cùng ngày, anh Hiếu đã quay lại chốt xuất trình CCCD và các giấy tờ chứng minh tài sản để nhận lại tài sản đánh rơi.

Anh Hiếu làm nghề tự do, đã xúc động viết thư cảm ơn đến các đồng chí công an ở chốt chống dịch số 1 nói chung và cá nhân Thượng uý Kim Văn Anh nói riêng, đã giúp đỡ bản thân nhận lại giấy tờ và tài sản.

“Giữa lúc dịch bệnh thế này, nếu mất cả giấy tờ và tiền thì không biết hoàn cảnh của tôi sẽ thêm khó khăn thế nào. Thật sự may mắn, và trân thành cảm ơn các đồng chí CSGT rất nhiều”- anh Hiếu xúc động bày tỏ.

Tin cùng chuyên mục