• Mê mẩn vì được đáp ứng nhu cầu tình dục, tôi đã bị cú lừa cay đắng

  Mê mẩn vì được đáp ứng nhu cầu tình dục, tôi đã bị cú lừa cay đắng

  ANTĐ - Tôi may mắn được trời phú cho duyên làm ăn. Từ một người xuất thân nghèo khó, học hành dốt nát, chỉ hết cấp 2 không thể học tiếp, tôi theo một ông bác họ đi buôn quần áo tự kiếm sống khi mới 15 tuổi. Sau mấy năm có ít vốn liếng, tôi mở cửa hàng riêng, thuê ki-ốt trên thành phố. Năm đó tôi mới 20 tuổi. 7 năm sau, tôi mở Công ty TNHH chuyên sản xuất, kinh doanh hàng may mặc xuất khẩu. Tôi bỗng trở thành đại gia của huyện, được nhiều người có máu mặt trong giới làm ăn biết đến.

 • Bùa ngải - Bức màn huyền hoặc: Lý giải những điều thần bí

  Bùa ngải - Bức màn huyền hoặc: Lý giải những điều thần bí

  ANTĐ - Nhà nghiên cứu văn hóa tâm linh Phạm Văn Tư cho biết: Nhiều người coi bùa ngải là thần bí, khó lý giải nguyên nhân và mang nhiều màu sắc hoang đường. Nhưng thực ra từ thời cổ đại, người ta đã tìm thấy công thức luyện bùa yêu: Một số loài hoa có mùi thơm, chất nước từ cánh hoa, rễ cây như oải hương, đàn hương có ma lực làm cho lòng người rạo rực, tâm thần lâng lâng, hay chỉ cần cho đối tượng uống vài giọt nước có tên khoa học là Nagameru, là đạt được mong ước quyến rũ bạn tình.

 • Đừng chỉ vì mình

  Đừng chỉ vì mình

  ANTĐ - Một người đàn ông bị lạc giữa một sa mạc rộng lớn với bình nước đã cạn, ông mệt lả và khát đến mức sẵn sàng đánh đổi bất kỳ thứ gì chỉ để lấy một ngụm nước mát. Ông cứ đi mãi, đôi chân sưng phồng, đôi môi khô nứt vì thiếu nước thì bỗng nhìn thấy một căn lều rách nát. Bước vào trong lều, người đàn ông thấy trong góc tối có một cái máy bơm nước gỉ sét, ông lập tức lao tới nắm tay cầm và ra sức bơm nhưng không có một giọt nước nào chảy ra cả. 

 • Kết luận vội vàng

  Kết luận vội vàng

  ANTĐ - Một ông già đi cùng với một chàng trai khoảng 25 tuổi bước lên tàu khi tàu sắp sửa rời ga và tất cả hành khách đã ổn định hết chỗ ngồi. Khi tàu bắt đầu chuyển bánh chàng trai tỏ ra thích thú, anh ngó nghiêng xung quanh với đôi mắt mở to đầy vẻ tò mò và đôi môi luôn nở nụ cười rất tươi. Chàng trai dường như phấn khích hơn khi anh thò một cánh tay ra ngoài cửa sổ, cảm nhận không khí mát lạnh bên ngoài như đi xuyên qua tay, và hét lên: "Ba ơi, con thấy tất cả các cây bên đường đang đi sau chúng ta". 

 • Chỉ cần kiên nhẫn

  Chỉ cần kiên nhẫn

  ANTĐ - Một tướng quân cùng với người tùy tùng đi vào rừng sâu. Đó là một ngày nắng nóng, đến giữa trưa không còn giọt nước nào, tướng quân sai người tùy tùng quay lại con suối nơi họ mới đi qua để lấy nước.

 • Nhà chồng ham tiền, đẩy con dâu vào đường cùng

  Nhà chồng ham tiền, đẩy con dâu vào đường cùng

  ANTĐ - Giọt nước cuối cùng làm tràn ly là khi mẹ tôi bảo hai đứa bé trong bụng em dâu tôi không phải giọt máu của em trai tôi, vì "nhà này không có gen sinh đôi" chắc chắn là con của người khác rồi. Em dâu tôi chịu không nổi, đã xách hành lí rời khỏi căn nhà mà em đã bỏ phần lớn tiền ra xây cho gia đình tôi ở.

 • Một ngày như mọi ngày

  Một ngày như mọi ngày

  ANTĐ - “Trong một buổi sáng, tôi nhìn thấy những trò gian dối nhiều bằng toàn bộ trò giả dối mà tôi nhìn thấy trong cả cuộc đời tôi cộng lại”. Đó là cảm tưởng của một giáo viên người Pháp khi chứng kiến một buổi thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ ở Việt Nam vừa mới đây.

 • Phát hiện một kho phụ gia thực phẩm Trung Quốc nhập lậu

  Phát hiện một kho phụ gia thực phẩm Trung Quốc nhập lậu

  ANTĐ - Ngày 27/6, đội 6, phòng CSMT, CATPHN phối hợp với đội QLTT số 11, Chi cục QLTTHN khi kiểm tra kho hàng nông sản thực phẩm tại số 3, ngõ 2 Hàng Khoai, Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, HN đã phát hiện rất nhiều thực phẩm, phụ gia thực phẩm của Trung Quốc, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc.

 • Chuyện về hai “vị thần” của đất và nước

  Chuyện về hai “vị thần” của đất và nước

  ANTĐ - Người Mông thường có bước đi thủng thẳng, đều đặn, điềm tĩnh, vậy mà, vẫn cứ đi hết quả núi này đến quả núi khác. Cũng với bước đi đều đều điềm tĩnh ấy, 2 thương binh người Mông ở Đồng Văn, Thào Mí Giàng và Lầu Then Sò đã đi tới đích trên con đường đá ghập ghềnh.

 • Bi hài câu chuyện về cặp song sinh "Jack và Jill"

  Bi hài câu chuyện về cặp song sinh "Jack và Jill"

  ANTĐ - Cuộc sống của Jack (Adam Sandler) hầu như hoàn hảo suốt cả năm, với một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi hoành tráng, cùng người vợ dịu dàng xinh đẹp (Katie Holmes) và hai đứa con kháu khỉnh đáng yêu. Chỉ trừ một tuần lễ duy nhất trong năm, khi người em song sinh Jill giống anh như đúc ghé thăm vào dịp lễ Phục Sinh.

 • Suy từ… đầu

  Suy từ… đầu

  ANTĐ - Trong số 1.000 công nhân may ở phía Nam được “thăm dò” thì 93% bị mệt mỏi sau lao động, trong đó 47% mỏi toàn thân; 17% nhức đầu; 15% kiệt sức; hơn 80% đau mỏi cơ, xương, khớp, lưng, cổ, bả vai.