• Biết buông bỏ

  Biết buông bỏ

  ANTD.VN - Một người tiều phu nọ vào rừng đốn củi về bán, khi đã đốn được hai gánh củi nặng vai, anh ta vui mừng gánh trên vai trở về nhà thì nghe tiếng hổ gầm và con hổ to sừng sững xuất hiện ngay trước mặt. 

 • Thư tình rơi nước mắt ngày tình nhân

  Thư tình rơi nước mắt ngày tình nhân

  ANTĐ - Lại một mùa Valentine nữa đến. Vlentine này em không còn anh. Anh đã xa em thật rồi! Trong câu chuyện của chúng ta, em là người sai, sai rất nhiều…

 • Con người có thể tạo ra lửa bằng ý nghĩ?

  Con người có thể tạo ra lửa bằng ý nghĩ?

  ANTĐ - A. William Underwood ở bang Michigan (Mỹ) là người có khả năng tạo ra lửa. Ông ấy chỉ cần lấy khăn tay của một ai đó rồi đưa lên miệng, vừa vò thật mạnh vừa thổi và ngay tức khắc lửa bùng lên đốt chiếc khăn cháy rụi. Ông có thể đốt một đống lửa trại mà không cần diêm. Các cuộc thử nghiệm cho thấy, ông có thể hút năng lượng của mọi thứ xung quanh bằng cách nào đấy. Rất nhiều lần, sức mạnh dồn vào cơ thể ông đã để lại những vết bỏng dài trên cánh tay và bàn tay. 

 • Bi kịch của nữ giáo viên thế chân làm vợ giúp đồng nghiệp

  Bi kịch của nữ giáo viên thế chân làm vợ giúp đồng nghiệp

  ANTĐ - 10 năm nay, chị lặng lẽ đi làm kiếm tiền cùng chồng nuôi các con. Tưởng rằng, chúng sẽ cảm động vì sự lo lắng, hi sinh của chị, nhưng các con của chồng không thay đổi. Đôi mắt chị trũng sâu vì những đêm mất ngủ lo cho chồng, cho con

 • Biệt tài của ông Hoàng “giải khát“

  Biệt tài của ông Hoàng “giải khát“

  ANTĐ - Ông Hoàng giải khát là biệt danh mà người ta đã gán cho ông Trần Huy Hoàng (SN 1939), ở xóm 12, xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An), bởi chỉ cần 2 thanh sắt dài chừng nửa mét là ông có thể định vị bắt được mạch nước ngầm tự nhiên sâu hàng chục thậm chí trên cả trăm mét dưới lòng đất. 

 • Cái nắm tay định mệnh của chị tôi

  Cái nắm tay định mệnh của chị tôi

  ANTĐ - Xe cộ qua lại nhiều, tôi thấy em mình ngơ ngác đi ra giữa lòng đường. Tôi bật dậy để chạy ra dắt em vào thì chị Minh nắm chặt lấy tay tôi. Ngay cả khi em tôi bị xe đâm vào, chị vẫn năm chặt tay tôi giữ lại.

 • Hành trình giải cứu con gái thoát khỏi tình yêu mù quáng

  Hành trình giải cứu con gái thoát khỏi tình yêu mù quáng

  ANTĐ - Tôi đành câm nín và bí mật theo dõi con gái tới "lớp học thêm". Một hôm, theo chân con gái đến lớp học thêm tôi không tin nổi vào mắt mình nữa khi mà lớp học của cô con gái hết mực yêu thương là công viên Bách Thảo.

 • Lật tẩy âm mưu đưa con trai ông Gadhafi tới Mexico

  Lật tẩy âm mưu đưa con trai ông Gadhafi tới Mexico

  ANTĐ - Nhà chức trách Mexico ngày 7-12 đã tiết lộ về việc triệt phá một đường dây tội phạm nhằm đưa al-Saadi Gadhafi (ảnh), con trai cố lãnh đạo Libya Moammar Gadhafi cùng gia đình trốn sang nước này bằng cách sử dụng tên và giấy tờ giả.