Giang Hồng Ngọc bật khóc khi kể về quá khứ

  • 25/09/2015 09:47
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc bật khóc khi kể về những thăng, trầm trong suốt chặng đường 10 năm đi hát, với "cát-sê" đầu tiên năm 14 tuổi với giá 10 nghìn đồng.

Sau chiến thắng tại 2 cuộc thi "Nhân tố bí ẩn - X Factor" và "Hòa âm ánh sáng - The Remix", Giang Hồng Ngọc nhanh chóng được khán giả yêu thích và được đánh giá là một trong những ca sĩ trẻ sáng giá trong thị trường âm nhạc hiện nay. Tuy nhiên để có được những thành công đó như ngày hôm nay, ít ai biết rằng Giang Hồng Ngọc đã được tôi luyện và trải qua không ít những thăng trầm trong suốt chặng đường hơn 10 năm ca hát của mình.

Trở thành nhân vật "Khách mời" của "Tạp chí showbiz" số 6, Giang Hồng Ngọc mang đến những chia sẻ về các dự án âm nhạc của mình, song nữ ca sĩ còn khiến khán giả và MC Quỳnh Chi bất ngờ bởi đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ là một cô gái đầy nội tâm và dễ dàng tổn thương với đời, với nghề.

Giang Hồng Ngọc bật khóc khi kể về quá khứ

Lần đầu tiên Giang Hồng Ngọc bật khóc khi kể về chặng đường 10 năm đi hát, với "cát-sê" đầu tiên năm 14 tuổi với giá 10 nghìn đồng. Vì lòng đam mê và yêu nghề tha thiết, Giang Hồng Ngọc một mình bước đi thầm lặng và chinh phục khán giả bằng những cuộc thi âm nhạc.Giang Hồng Ngọc chia sẻ: “Với bước đầu còn nhiều khó khăn, cùng thời điểm đó gia đình Ngọc hứng chịu mất mát vì sự ra đi của anh trai, gia đình thất bại khiến Ngọc không còn tâm trí. Làm nghệ thuật đòi hỏi cũng cần phải có kinh tế, ở tình cảnh đó đã có lúc Ngọc muốn bỏ cuộc, nhưng nếu không bất chấp hy sinh và cố gắng, có lẽ Ngọc và gia đình còn khổ hơn nữa”.

Giang Hồng Ngọc bật khóc khi kể về quá khứ

Bên cạnh những chia sẻ, cũng trong chương trình Giang Hồng Ngọc còn gửi tặng đến khán giả món quà âm nhạc đặc biệt với ca khúc Ballad mới "Phải quên anh thôi", đánh dấu sự hợp tác đầu tiên cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu. 

Bên cạnh đó, chuyên mục "Kết nối showbiz" đưa khán giả kết nối cùng nữ ca sĩ Bích Phương. Khác với nét nữ tính trầm lắng trong những bản Ballad buồn về tình yêu, Bích Phương vô cùng cá tính và đáng yêu khi nói về bản thân và sở thích, phong cách đời thường của mình. Tạp chí Showbiz số 06 – Khách mời Giang Hồng Ngọc sẽ được phát sóng vào ngày 25-9 trên VTC 4 – Yeah 1 Family. 

Tin cùng chuyên mục