Giải đồng "Siêu mẫu Việt Nam 2013" đóng phim điện ảnh ​

  • 20/05/2019 16:50
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Từng có duyên kinh qua nhiều vai diễn trong phim truyền hình song tới đây Thủy Phạm mới có cơ hội xuất hiện trong một dự án phim điện ảnh.

Trong bộ phim “Hợp đồng bán mình” do Công ty CP phim Giải Phóng (trước là Hãng phim Giải Phóng) sản xuất theo đơn đặt hàng của Nhà nước, Thủy Phạm được giao một vai diễn có ý nghĩa mấu chốt quan trọng. Theo đó, nhân vật mà cô hóa thân là một người chị gái giỏi giang, cá tính, hết mực vì gia đình, vừa quán xuyến mọi việc ở công ty thay cha, vừa chăm sóc khi cha phải nằm viện, thậm chí còn chấp nhận hy sinh thay em gái gánh đủ thứ éo le trong cuộc sống, kể cả bán mình để cứu em.

Với làng phim ảnh phía Nam thì Thủy Phạm không phải cái tên mới. Cô từng khẳng định mình qua hàng chục bộ phim truyền hình lớn nhỏ như: Chiếc vòng ngọc huyết, Giữa hai bờ thiện ác, Mặt nạ trong mặt nạ, Ba đâu có khóc, Đặc vụ Ma Cao, Mẹ hổ dạy con dâu…Đặc biệt, cô cũng chính là gương mặt từng giành giải Đồng tại cuộc thi “Siêu mẫu Việt Nam 2013”.

Giải đồng "Siêu mẫu Việt Nam 2013" đóng phim điện ảnh ​

Trước khi đến với nghề người mẫu, Thủy Phạm từng bén duyên với phim ảnh và có vai diễn đầu tiên khi vừa tròn 20 tuổi. Lần đầu diễn xuất song Thủy Phạm đã được đạo diễn tin tưởng giao cho một vai diễn có nội tâm khá phong phú và cuộc sống nhiều éo le – có người bạn đời ngoại tình với chính người thân trong nhà mình. Gần đây nhất, cô xuất hiện trong bộ phim “Hoa cúc vàng trong bão” của đạo diễn Nhâm Minh Hiền đang phát sóng trên VTV3, đóng vai một nữ doanh nhân không may bị vô sinh.

Chia sẻ về vai diễn trong bộ phim điện ảnh “Hợp đồng bán mình” của đạo diễn Trần Ngọc Phong, Thủy Phạm cho biết khi đọc kịch bản bộ phim này, cô đã rất thích và bị thuyết phục bởi nhân vật mà mình được chọn hóa thân.

Bên cạnh đó dù từng đóng không ít phim truyền hình song đây lại là tác phẩm điện ảnh đầu tiên mà Thủy Phạm có cơ hội tham gia, vì thế cô khá hồi hộp và đã tự mình tập luyện, chuẩn bị mọi thứ rất kỹ lưỡng để chờ ngày phim bấm máy.

Điều thú vị là ngay từ cảnh quay đầu tiên, đạo diễn đã yêu cầu cô diễn cảnh ngọt ngào với bạn diễn nam – diễn viên Lâm Visay và cả hai đã không mất nhiều thời gian để hoàn thành cảnh quay này. Trong suốt hơn một tháng quay bộ phim này, êkip làm phim liên tục làm việc với cường độ công việc cao, nên việc hôm trước quay tới nửa đêm nhưng sáng sớm hôm sau vẫn tập hợp đông đủ, đúng giờ là chuyện bình thường.

Giải đồng "Siêu mẫu Việt Nam 2013" đóng phim điện ảnh ​

“Hợp đồng bán mình” là dự án phim đầu tiên đánh dấu sự trở lại với dòng phim nghệ thuật của Công ty CP phim Giải Phóng sau 5 năm kể từ khi cổ phần hóa. Tuy nhà sản xuất chưa tiết lộ cụ thể song được biết những thước phim khai thác đều tài nóng hổi trong đời sống xã hội, trong đó có đề cập đến câu chuyện tham nhũng.

Ở đó có chuyện đại gia bỏ cả trăm tỷ đồng để cứu sống cha của một cô gái trẻ đang đối diện với nợ nần và cái chết. Đổi lại, cô gái này sẽ phải ký vào một bản hợp đồng đặc biệt – làm vợ của vị đại gia này và không được ly hôn trong vòng 10 năm.

Tin cùng chuyên mục