Diễn viên "Gạo nếp, gạo tẻ" hồ hởi khi chuẩn bị có "đủ nếp, đủ tẻ"

  • 19/05/2019 15:32
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Trải qua cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn và có một đứa con trai với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương đã tái hôn và chuẩn bị hạ sinh đứa con chung đầu tiên với người chồng trẻ kém mình 7 tuổi.

Sau những mất mát và vất vả khi phải làm mẹ đơn thân, Lê Phương không ít lần bày tỏ niềm hạnh phúc khi gặp được người bạn đời hiện tại. Ông xã của Lê Phương là ca sĩ trẻ Trung Kiên, kém cô 7 tuổi nhưng lại có tính cách rất điềm đạm và chững chạc. Cuộc hôn nhân của cặp đôi cũng nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình lẫn người hâm mộ.

Kể từ khi gặp Trung Kiên, cuộc sống của Lê Phương không còn đơn độc. Trái lại, cô nhận được tình cảm yêu thương và bù đắp rất nhiều về mặt tinh thần từ người chồng trẻ. Sự nghiệp của cô cũng được đánh giá là đang ở thời kỳ chín muồi, thành công ở cả trên sân khấu lẫn phim ảnh. Trong đó có vai diễn ấn tượng trong bộ phim truyền hình gây “sốt” màn ảnh nhỏ thời gian vừa qua – “Gạo nếp, gạo tẻ”.

Lê Phương tìm lại hạnh phúc bên người chồng hiện tại - ca sĩ trẻ Trung Kiên

Lê Phương tìm lại hạnh phúc bên người chồng hiện tại - ca sĩ trẻ Trung Kiên

Đang giữa lúc công việc và sự nghiệp đang lên như diều gặp gió, Lê Phương đón nhận niềm vui lần thứ 2 lên chức mẹ. Nữ diễn viên tâm sự, cô và Trung Kiên chưa có kế hoạch sinh con nên cả hai vẫn nói vui với nhau rằng việc được lên chức ở thời điểm này là “vỡ kế hoạch”. Tuy nhiên, ông xã của Lê Phương có nói một câu khiến cô rất xúc động, rằng cô đã có thành tựu riêng của mình, anh cũng có thành tựu riêng của mình và đó là đứa con chính là thành tựu lớn nhất của anh.

Cũng theo Lê Phương, gia đình bên chồng rất thoải mái với cô trong vấn đề con cái, nên cô không hề gặp phải áp lực tâm lý nào trong việc sinh con trai hay con gái. Thậm chí mọi người trong gia đình chồng còn mong cô sinh con gái cho “có nếp, có tẻ” vì trước đó Lê Phương từng có một đứa con trai chung với chồng cũ – nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan.

Lê Phương hạnh phúc khi chuẩn bị lần thứ 2 làm mẹ

Lê Phương hạnh phúc khi chuẩn bị lần thứ 2 làm mẹ

Mới đây trong lần livestream với khán giả, Lê Phương vô tình tiết lộ giới tính của đứa con trong bụng là một cô công chúa khi gọi con là “bà Bông”. Sau khi lỡ lời, Lê Phương cười tủm tỉm và quay sang nói nhỏ với ông xã đang ngồi bên cạnh.

Nữ diễn viên tâm sự, cô đang rất hạnh phúc và háo hức chờ ngày cả nhà được đón thêm thành viên mới trong gia đình cất tiếng khóc chào đời. Hiện cô cũng đã tạm gác lại nhiều dự định nghệ thuật để tập trung vào việc giữ sức khỏe chờ sinh con, đồng thời đứng phía sau hỗ trợ và ủng hộ công việc kinh doanh của chồng. Kể từ khi mang thai đứa con hiện tại, Lê Phương dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc bản thân, gia đình và đi du lịch. Với cô, đây là khoảng thời gian viên mãn trong đời sống riêng sau khi để lại nhiều dấu ấn đặc biệt từ phim ảnh đến kịch.

Vợ chồng Lê Phương và Trung Kiên

Vợ chồng Lê Phương và Trung Kiên

Chia sẻ về ông xã, Lê Phương thổ lộ, Trung Kiên tuy còn trẻ nhưng lại là người rất năng nổ và cầu tiến. Vì thế, ngoài đam mê dành cho nghệ thuật, anh quyết định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh với mục tiêu là có nguồn thu nhập ổn định nuôi vợ con. Tuy cả hai vợ chồng đều chưa từng làm kinh doanh và cũng không rành về lĩnh vực này song cả hai đều cố gắng vun vén vàa hỗ trợ cho nhau.

 “Có bầu ngay lúc công việc rực rỡ nhất âu cũng là duyên số và tôi đón nhận cuộc sống bình yên bên người chồng yêu thương mình, biết chăm lo cho gia đình và tương lai. Tôi tin hai vợ chồng cứ siêng năng, làm việc tử tế và lương thiện thì cuộc sống sẽ tốt đẹp lâu bền. Chỉ cần mình biết đủ sẽ thấy hạnh phúc.” – Lê Phương bộc bạch.

Nói thêm về cuộc sống hiện tại, Lê Phương cho biết, vì đứa con trong bụng ngày một lớn dần nên cô cũng không đỡ đần gì được nhiều cho chồng trong công việc, tuy nhiên thấy anh chí thú làm ăn, cô rất mừng và tin rằng chỉ cần thuận vợ thuận chồng thì “tát biển Đông cũng cạn”.Với cô thì công việc nào ông xã thích thì sẽ thực hiện nó bằng sự từ tốn, cẩn thận. Trung Kiên không phải kiểu người bon chen trong hào quang showbiz mà chỉ muốn làm việc mình thích trong khả năng để có thể lo cho gia đình tốt nhất, miễn đó là công việc chân chính và lương thiện.

Tin cùng chuyên mục