• Xăng dầu có cơ hội giảm giá

  Xăng dầu có cơ hội giảm giá

  ANTĐ - Một doanh nghiệp đầu mối xăng dầu cho biết, tính đến ngày 17-7, các doanh nghiệp đầu mối đang lãi 545-555 đồng/lít đối với xăng và 739-753 đồng/lít đối với dầu DO do giá xăng dầu bình quân của khu vực trong những ngày qua có xu hướng đi xuống. 

 • Xăng dầu có cơ hội giảm giá

  Xăng dầu có cơ hội giảm giá

  ANTĐ - Một doanh nghiệp đầu mối xăng dầu cho biết, tính đến ngày 17-7, các doanh nghiệp đầu mối đang lãi 545-555 đồng/lít đối với xăng và 739-753 đồng/lít đối với dầu DO do giá xăng dầu bình quân của khu vực trong những ngày qua có xu hướng đi xuống. 

 • 469 mặt hàng sữa giảm giá từ 0,3- 26,37%

  469 mặt hàng sữa giảm giá từ 0,3- 26,37%

  ANTĐ - Bộ Tài chính cho biết, hiện đã có 469 mặt hàng sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi được công bố công khai giá bán buôn tối đa, giá bán lẻ tối đa, trên cổng thông tin điện tử của Bộ Tài chính và Sở Tài chính các địa phương. 

 • Công bố danh sách 141 sản phẩm sữa được áp trần

  Công bố danh sách 141 sản phẩm sữa được áp trần

  ANTĐ - Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) đã nhận được hồ sơ đăng ký giá sữa của 4 doanh nghiệp (Mead Johnson Việt Nam, Nestle Việt  Nam, Friesland Campina Việt Nam và Công ty Dinh dưỡng 3A - nhà phân phối sản phẩm sữa Abbott) với tổng số 141 sản phẩm.

 • Đề nghị địa phương vào cuộc bình ổn giá sữa

  Đề nghị địa phương vào cuộc bình ổn giá sữa

  ANTĐ - Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính vừa có công văn triển khai thực hiện biện pháp bình ổn giá sản phẩm sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi gửi Sở Tài chính các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. 

 • Đeo “vòng kim cô” cho giá sữa

  Đeo “vòng kim cô” cho giá sữa

  ANTĐ - Bộ Tài chính vừa có quyết định áp trần trong khâu bán buôn đối với 25 sản phẩm sữa. Mức giá này giảm 10-15% so với mức giá hiện nay do doanh nghiệp kê khai.

 • Rau xanh liên tiếp tăng giá

  Rau xanh liên tiếp tăng giá

  ANTĐ - Giá rau xanh lại tiếp tục đà tăng mạnh bởi ảnh hưởng của thời tiết mưa rét kéo dài. Nhưng đáng chú ý là chênh lệch giá bán từ người sản xuất tới người tiêu dùng đã giảm. Người trồng rau ít nhiều được hưởng lợi.

 • Nông sản Trung Quốc tập kết ở Bắc Ninh

  Nông sản Trung Quốc tập kết ở Bắc Ninh

  ANTĐ - Nhiều  nông sản có nguồn gốc Trung Quốc ở thị trường nước ta khi xét nghiệm có dư lượng chất bảo vệ thực vật vượt ngưỡng cho phép gấp nhiều lần. Vậy nông sản Trung Quốc được đưa vào như thế nào? Đến chợ Hòa Đình, TP Bắc Ninh sẽ rõ...

 • Viện cớ mưa bão, giá rau, củ, quả tăng cao

  Viện cớ mưa bão, giá rau, củ, quả tăng cao

  ANTĐ -Do ảnh hưởng của cơn bão số 6 những ngày qua mưa lớn xảy ra ở diện rộng. Lấy cớ mưa bão về, hàng loạt các mặt hàng đã được tăng giá gấp 2, gấp 3 so với giá trước khi chưa có bão.

 • Giá gas giảm phù hợp với giá thế giới

  Giá gas giảm phù hợp với giá thế giới

  ANTĐ - Ngày 7-12, Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) cho biết tính đến ngày 30-11 đã nhận được hồ sơ đăng ký giảm giá khí hóa lỏng (LPG) của cả 5 doanh nghiệp thuộc doanh nghiệp đầu mối phải đăng ký giá do giá LPG trên thị trường thế giới (giá CP) giảm. Theo đó, mức giá bán LPG trong nước được điều chỉnh giảm từ 11.640 đồng - 12.000 đồng/bình 12kg tùy từng doanh nghiệp, thời gian thực hiện từ 1-12. 

 • Giá điện sẽ do đơn vị điện lực tự quyết định?

  Giá điện sẽ do đơn vị điện lực tự quyết định?

  ANTĐ - Một nội dung sửa đổi đáng chú ý trong Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực được trình lên Quốc hội sáng 31-5 là giá bán lẻ điện sẽ do đơn vị điện lực tự quyết định trên cơ sở khung giá do Nhà nước quy định.

 • Đường ăn đủ đáp ứng nhu cầu trong nước

  Đường ăn đủ đáp ứng nhu cầu trong nước

  (ANTĐ) - Tháng 7 và các tháng cuối năm nay, nguồn cung đường dự kiến đủ đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong nước. Bộ Công Thương cho biết, thời điểm hiện tại đã gần hết vụ sản xuất đường, nguồn cung trong nước còn tồn kho khoảng 346.700 tấn, lượng đường nhập khẩu còn lại chưa nhập theo hạn ngạch thuế quan là 168.000 tấn nên trong nước sẽ không thiếu đường.