Dương Triệu Vũ kể lại chuyện trục trặc hôn nhân ở MV mới

  • 11/08/2015 10:26
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Sau thời gian dài ấp ủ thực hiện, Dương Triệu Vũ chính thức ra mắt music video “Anh Biết” vào ngày 10-8 vừa qua. 

Khác hẳn với những MV được phát hành trước đây, MV “Anh Biết” được Dương Triệu Vũ khai thác câu chuyện bằng hình ảnh có liên quan đến cuộc sống lãnh cảm trong hôn nhân của nhiều cặp vợ chồng trẻ hiện nay. Đây là một đề tài khá nhạy cảm và không phải nghệ sĩ nào cũng dám đề cập đến trong sản phẩm âm nhạc của chính mình.

Ca khúc “Anh Biết” là 1 trong số những ca khúc được yêu thích nhất trong album “Ta đã có bao mùa nhớ” được Dương Triệu Vũ phát hành vào cuối tháng 3. Khi biết về câu chuyện tình có thật ẩn sau ca từ đầy day dứt của nhạc sĩ Ni Nguyễn, Dương Triệu Vũ và ê kíp quyết định bắt tay để thực hiện MV cho bài hát này.

 
Poster MV "Anh biết"

Poster MV "Anh biết"

Poster MV "Anh biết"

Trước ngày bấm máy, Dương Triệu Vũ và bạn diễn Milan Phạm đã phải dành nhiều ngày để đọc những tài liệu có liên quan cũng như những cảm xúc, rắc rối, trục trặc dẫn đến lãnh cảm trong hôn nhân. Chính sự chuẩn bị kĩ lưỡng của bản thân, Dương Triệu Vũ và Milan Phạm không gặp nhiều bỡ ngỡ khi xử lý câu chuyện có sẵn trong kịch bản.

Ngay sau khi hé lộ poster và trailer, sản phẩm âm nhạc “Anh Biết” của Dương Triệu Vũ đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ trên cả nước. Sau khi ra mắt rộng rãi, Dương Triệu Vũ sẽ thực hiện thêm 1 vài đêm nhạc để giới thiệu MV “Anh Biết” và công bố các dự án anh sẽ triển khai vào dịp cuối năm.

Một số hình ảnh của Dương Triệu Vũ trong MV "Anh biết":
Dương Triệu Vũ kể lại chuyện trục trặc hôn nhân ở MV mới

Dương Triệu Vũ kể lại chuyện trục trặc hôn nhân ở MV mới  ảnh 3


Dương Triệu Vũ kể lại chuyện trục trặc hôn nhân ở MV mới  ảnh 4


Dương Triệu Vũ kể lại chuyện trục trặc hôn nhân ở MV mới  ảnh 5


Dương Triệu Vũ kể lại chuyện trục trặc hôn nhân ở MV mới  ảnh 6


Dương Triệu Vũ kể lại chuyện trục trặc hôn nhân ở MV mới  ảnh 7

Tin cùng chuyên mục