• Cảnh báo mất tiền vì tin nhắn mạo danh ngân hàng "tặng quà lì xì" năm mới

  Cảnh báo mất tiền vì tin nhắn mạo danh ngân hàng "tặng quà lì xì" năm mới

  ANTD.VN - Công an thành phố Hà Nội cảnh báo người dân về thủ đoạn mới của tội phạm với hình thức nhắn tin nhận tiền lì xì đầu năm của ngân hàng, trong nội dung các tin nhắn kèm đường dẫn đến các trang web giả mạo. Khi người dân kích vào link và nhập các thông tin thì sẽ bị chiếm đoạt tiền trong tài khoản.

 • Quá tải lượng khách du xuân tại các điểm tín ngưỡng

  Quá tải lượng khách du xuân tại các điểm tín ngưỡng

  ANTĐ - Sau vài ngày đầu Xuân khá yên ắng, từ mồng 5 Tết, lượng khách du xuân và ghé thăm các đền, chùa tăng vọt. Kéo theo đó, nhiều dịch vụ lập tức xuất hiện để khai thác cơ hội hiếm có trong năm như thế này.

 • Không để mặt bằng ảnh hưởng tiến độ

  Không để mặt bằng ảnh hưởng tiến độ

  ANTĐ - Tại buổi làm việc với đại diện các nhà tài trợ nước ngoài cho dự án Đường sắt đô thị thí điểm TP Hà Nội, đoạn Nhổn-ga Hà Nội ngày 21-11, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Quốc Hùng nhận định, đây là dự án quy mô lớn, phức tạp, lần đầu tiên triển khai nên còn nhiều khó khăn, tồn tại. 

 • Ngày 15-4 hợp long cầu Nhật Tân

  Ngày 15-4 hợp long cầu Nhật Tân

  ANTĐ - Ông Nguyễn Lê Minh, Giám đốc Ban điều hành dự án cầu Nhật Tân, Ban QLDA 85 cho biết, cầu Nhật Tân bắc qua sông Hồng dự kiến được hợp long vào sáng mai 15-4. Khởi công từ tháng 4 -2009 với vốn đầu tư 13.600 tỷ đồng, đến nay các gói thầu thi công trên công trường cầu Nhật Tân đã bước vào giai đoạn cuối.

 • Không để đường sắt đô thị Hà Nội chậm trễ thêm

  Không để đường sắt đô thị Hà Nội chậm trễ thêm

  ANTĐ - “Không thể để các dự án đường sắt đô thị thí điểm do Hà Nội làm chủ đầu tư (tuyến số 3 và số 2) chậm trễ thêm được nữa”. Đó là chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo tại cuộc làm việc nhằm rà soát tiến độ các dự án đường sắt đô thị, sáng qua, 24-2.

 • Sắp có cầu vượt tại ga Hà Nội

  Sắp có cầu vượt tại ga Hà Nội

  ANTĐ - Theo tin từ ga Hà Nội, dự kiến ngày 20-12 tới, ga Hà Nội sẽ khánh thành và đưa vào sử dụng 2 cầu vượt để hành khách có thể lên, xuống đường ke ga (đường dẫn lên tàu). 

 • Sẽ có thêm hầm chui dân sinh tại cầu Nhật Tân

  Sẽ có thêm hầm chui dân sinh tại cầu Nhật Tân

  ANTĐ - Sau khi nắm được thông tin người dân thôn Trung Oai, xã Tiên Dương (Đông Anh) kiến nghị bổ sung hầm chui dân sinh tại lý trình Km7+005 đường dẫn phía Bắc cầu Nhật Tân, các cơ quan liên quan của TP Hà Nội và Bộ GTVT đã kịp thời vào cuộc, xem xét, giải quyết.

 • Cầu Tứ Liên sẽ là cầu treo dây võng

  Cầu Tứ Liên sẽ là cầu treo dây võng

  (ANTĐ) - Văn phòng UBND TP Hà Nội vừa thông báo kết luận của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo về dự án đầu tư xây dựng cầu Tứ Liên và đường dẫn đến đường vành đai 3. 

 • Lóp ngóp qua phố

  Lóp ngóp qua phố

  ANTĐ - Qua cầu Thăng Long, ai muốn đến phố Chợ Cổ Điển (xã Hải Bối, Đông Anh) thử thách đầu tiên là phải “lách” qua một cái chợ “cóc” hội đủ các loại rác thải dài khoảng 1km, họp ngay phía Bắc đầu cầu Thăng Long đường dẫn xuống dành cho xe thô sơ. 

 • Phải hoàn thành cầu Nhật Tân vào năm 2014

  Phải hoàn thành cầu Nhật Tân vào năm 2014

  ANTĐ - Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa yêu cầu chậm nhất vào tháng 9-2014, phải hoàn thành dự án cầu Nhật Tân và đường dẫn hai đầu cầu và dự án đường nối cầu Nhật Tân - Nội Bài.

 • Mong con đường nhanh được sửa lại

  Mong con đường nhanh được sửa lại

  ANTĐ - Đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai dài gần 4km nối với đường dẫn lên cầu Thanh Trì từ lâu đã xuống cấp trầm trọng, gây khó khăn cho các phương tiện giao thông qua đây.