Dùng súng bắn vào nhà đối thủ để trả thù

  • 22/03/2021 17:06
  • 0 bình luận
  • Hạ Linh
  • In bài
ANTD.VN - Xuất phát từ mâu thuẫn trong bữa tiệc sinh nhật, nhóm đối tượng đã mang súng bắn vào nhà đối thủ để trả thù...

Ngày 22-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Thanh Hóa cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can 4 đối tượng về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”; trong đó bắt tạm giam Lại Văn Đức (SN 1998, trú tại phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa); Kim Hữu Mạnh (SN 1991, trú tại phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa).

Theo tài liệu điều tra, do mâu thuẫn với người nhà anh N.Q.V, nên khoảng 16h ngày 14-3, Đức đã rủ Mạnh cùng đồng bọn mang 2 khẩu súng Col tự chế kéo đến, bắn 5 phát đạn vào nhà anh V.

Dùng súng bắn vào nhà đối thủ để trả thù ảnh 1

Các đối tượng trong vụ án

Trong nhà lúc này có đông người, nhưng may mắn không ai trúng đạn. Bị người nhà anh V truy đuổi, các đối tượng bắn thêm 1 phát súng rồi bỏ chạy.

Sau khi nhận được tin báo, ban chỉ huy CATP Thanh Hóa đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự đến hiện trường, tiến hành điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 22-3, cơ quan công an đã điều tra, làm rõ và xác định các đối tượng liên quan đến vụ nổ súng là Lại Văn Đức, Kim Hữu Mạnh, Đoàn Văn Minh và Nguyễn Duy Giang.

Trong đó, Lại Văn Đức với vai trò chủ mưu, cầm đầu đã cùng Kim Hữu Mạnh trực tiếp “nã” súng vào nhà anh V; còn Minh và Giang dùng xe máy chở Đức và Mạnh đi gây án.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của các đối tượng, CATP Thanh Hóa thu giữ nhiều vỏ đạn súng Col cùng các tang vật có liên quan; tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Tin cùng chuyên mục