Bắt Trường ‘Rambo’ tống tiền bạn gái bằng ảnh ‘nóng’

  • 21/03/2021 17:39
  • 0 bình luận
  • Minh Thúy
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 20-3 , Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Hiệp Hòa , tỉnh Bắc Giang đã tạm giữ Phạm Văn Trường (SN 2000 , trú tại thôn N ghĩa Tiến , xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hòa), về hành vi dùng hình ảnh nhạy cảm của người khác để uy hiếp, đe dọa đòi 30 triệu đồng.

Theo điều tra, ngày 18-3, chị H. (SN 1995, trú tại huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) bị một đối tượng sử dụng facebook “Trường Ram bo” nhắn tin gửi các hình ảnh nhạy cảm của chị để đe dọa, uy hiếp tinh thần, ép buộc phải đưa 30 triệu đồng, nếu không sẽ tung ảnh lên mạng xã hội.

Bắt Trường ‘Rambo’ tống tiền bạn gái bằng ảnh ‘nóng’ ảnh 1

Đối tượng Phạm Văn Trường

Do không có đủ tiền, chị H. đã mặc cả và được “Trường Ram bo” đồng ý giảm xuống còn 20 triệu đồng. Chị H. hẹn gặp Trường vào tối 20-3 tại huyện Hiệp Hòa để đưa tiền.

Vào thời gian trên, khi chị H. và gã thanh niên gặp nhau tại trước cửa siêu thị thương mại phố Thắng thuộc thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa để đưa tiền, thì tổ công tác Công an huyện Hiệp Hòa ập bắt quả tang. Danh tính đối tượng tống tiền chị H. được xác định là Phạm Văn Trường.

Tại Cơ quan cảnh sát điều tra, Trường khai nhận: Khoảng đầu năm 2020, anh ta sử dụng tài khoản Facebook tên “Trường Rambo” kết bạn với tài khoản Facebook với chị H.

Tháng 4-2020, Trường và chị H. nảy sinh tình cảm yêu đương. Do hai người ở xa nên Trường và chị H. thường xuyên gọi điện thoại bằng video với nhau qua Facebook, trong đó có một số lần, chị H. đã cho Trường xem hình ảnh nhạy cảm. Trường đã lén chụp lại màn hình.

Khoảng tháng 5-2020, Trường và chị H. chia tay. Trung tuần tháng 3-2021, do thiếu tiền trả nợ nên Trường nảy sinh ý định dùng các hình ảnh nhạy cảm của chị H. để đe dọa, yêu cầu chị H. phải đưa tiền.

Do không đủ tiền nên chị H. đã xin Trường giảm xuống 20 triệu đồng thì Trường đồng ý. Trường và chị H. hẹn nhau ngày 20-3 gặp nhau ở Hiệp Hòa (Bắc Giang) để đưa tiền và sẽ xóa hết hình ảnh trong điện thoại. Trên đường đi, do Trường gọi điện thoại nên chị H. đã nhờ người chuyển khoản cho Trường 2 triệu đồng trước.

Quá trình gặp nhau, Trường đưa điện thoại di động của anh ta cho chị H. trực tiếp xóa ảnh và video “nóng”. Khi chị H. đưa cho Trường số tiền hơn 18 triệu đồng, đối tượng cất vào túi thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục