Đức Phúc ra mắt MV mới, thu hút triệu lượt xem sau 1 tuần

  • 12/12/2017 09:24
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Chỉ sau một tuần ra mắt, MV "Năm ấy" của Đức Phúc đã thu hút hơn 1 triệu lượt view. Đây là MV được ấp ủ, đầu tư và khép lại một năm nhiều sự thay đổi của nam ca sĩ.

MV "Năm ấy" được quay phần lớn tại rạp xiếc Gia định. Đức Phúc trong “Năm ấy” là một chàng trai luôn nhớ về những ký ức quá khứ với người yêu cũ. Dù cố quên nhưng tất cả kỷ niệm về mối tình buồn vẫn luôn ùa về, làm dậy lên nỗi đau và day dứt bao lâu anh cố kìm nén.

Nam ca sĩ sinh năm 1996 chia sẻ, nội dung MV xoay quanh cuộc sống lạc lõng của chàng trai. Dù làm gì anh cũng cảm thấy cô đơn, đôi khi đến mức tự kỷ. Thế giới của anh chỉ có thể trở nên ấm áp và vui nhộn khi nhớ về kí ức cũ. Thế nhưng khi quay về hiện tại, tất cả chỉ là sự lẻ loi và tạm bợ.

Hòa Minzi trong buổi ra mắt MV mới của Đức Phúc tại TP Hồ Chí Minh vừa qua. Trong chương trình "Cặp đôi hoàn bảo - Trữ tình và Bolero", bộ ba Đức Phúc - Hòa Minzy - Erik khá thân thiết và rất được yêu thích.

Hòa Minzi trong buổi ra mắt MV mới của Đức Phúc tại TP Hồ Chí Minh vừa qua. Trong chương trình "Cặp đôi hoàn bảo - Trữ tình và Bolero", bộ ba Đức Phúc - Hòa Minzy - Erik khá thân thiết và rất được yêu thích.

 

“Khi tình yêu đã mất, chúng ta vẫn được khuyên là hãy mạnh mẽ, dám yêu và cũng hãy dám từ bỏ. Tuy nhiên, để từ bỏ những gì đã từng thân thuộc, người đã từng gắn bó thì là điều chẳng hề dễ dàng”, Đức Phúc cho biết.

Khi được hỏi về cảm xúc khi thể hiện các ca khúc “Năm ấy” cùng nhiều bài hát tình cảm khác, Đức Phúc cũng thẳng thắn tiết lộ: “Đức Phúc năm nay 21 tuổi và chưa biết yêu bao giờ. Đức Phúc hát các ca khúc tình yêu bằng sự cảm nhận âm nhạc và cảm xúc cũng đến rất tự nhiên chứ không phải là... nỗi đau của bản thân". 

Về MV “Năm ấy” được quay đặc tả cảm xúc nội tâm của hai nhân vật, kết hợp với những hình ảnh chắt lọc từ những MV trước đó tạo nên sự liên kết chặt chẽ về nội dung. Ban đầu MV có tên “Thời gian có phai nhòa” nhưng sau 8 lần thay đổi, Đức Phúc và ê kíp quyết định lấy tên “Năm ấy” cho sản phẩm âm nhạc mới.

“Năm ấy” là một tác phẩm được nhào nặn bởi nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, người tạo hit cho Hiền Thục, Noo Phước Thịnh, Bảo Thy… Bài hát có tiết tấu nhẹ nhàng , lời mang ý nghĩa chạm vào trái tim, góp phần làm nên sự day dứt, đau khổ cho bất cứ ai một lần thưởng thức.

Để có được những cảnh quay đẹp trong MV “Năm ấy” Đức Phúc không ngại ngâm mình trong bể nước kính, nước dâng lên cả người và làm việc liên tục trong nhiều giờ đồng hồ. Với những cảnh quay dưới nước, Đức Phúc đã phải dành khá nhiều thời gian cho cảnh quay này. Sau khi hoàn thành MV, nam ca sĩ đã phải ngâm mình dưới nước liên tục 5 tiếng đồng hồ để mang lại cho khán giả những cảnh quay mãn nhãn và lột tả cảm xúc cô đơn một cách rõ rệt nhất.

Đức Phúc và Min xù

Đức Phúc và Min xù

MV “Năm ấy” cũng để đánh dấu khép lại một năm hoạt động sôi nổi và phủ sóng truyền thông của Đức Phúc. Đặc biệt là khi Đức Phúc khiến dư luận “cực sốc” khi quyết định phẫu thuật và trở lại với ngoại hình mới. Nhưng Đức Phúc khẳng định không muốn dùng lùm xùm về ngoại hình để làm bàn đạp trong âm nhạc. Vì thế anh chọn thời điểm cuối năm 2017 để tung ra MV “Năm ấy”. Nam ca sĩ mong muốn được khán giả nhớ đến bằng âm nhạc, tài năng chứ không phải thị phi và scandal.

Tin cùng chuyên mục