Dự báo thời tiết: Bắc bộ trời rét, nền nhiệt không vượt quá 19 độ C

  • 24/03/2019 08:18
  • 0 bình luận
  • Hạ Quỳnh
  • In bài
ANTD.VN - Hiện nay, không khí lạnh đã bao trùm toàn khu vực Bắc bộ, nền nhiệt toàn khu vực đã giảm mạnh.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, đêm qua 23/3, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh phía Tây Bắc bộ và một số nơi ở Trung Trung bộ.

Ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Bình đã có mưa, mưa rào và có nơi có giông. Vịnh Bắc bộ đã có gió đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8. Biển động mạnh.

Không khí lạnh đã tác động sâu đến thời tiết Bắc bộ trong ngày hôm nay, 24/3

Không khí lạnh đã tác động sâu đến thời tiết Bắc bộ trong ngày hôm nay, 24/3

Ngày hôm nay 24/3, không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc bộ và một số nơi khác ở Trung Trung bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế ngày hôm nay còn có có mưa, mưa rào và có nơi có giông. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Gió Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Ở các tỉnh phía Đông Bắc bộ và Bắc Trung bộ trời rét. Vịnh Bắc bộ sáng nay còn có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7; biển động.

Vùng biển phía Bắc khu vực Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh. Độ cao sóng từ 1,5-2,5m.

Khu vực Hà Nội hôm nay 24/3 trời có mưa vài nơi. Trời rét, nền nhiệt trong ngày không vượt quá 19 độ C, thấp nhất 17 độ C.

Tin cùng chuyên mục