ĐT Việt Nam lấn lướt trong đội hình hay nhất Đông Nam Á 2019

  • 21/12/2019 08:10
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Trang FOX Sports châu Á vừa công bố danh sách 11 cầu thủ trong đội hình xuất sắc nhất Đông Nam Á năm 2019. Đáng chú ý, ĐT Việt Nam lấn lướt mọi đối thủ khi đóng góp tới 4 người trên cả ba tuyến.

Trong đội hình giàu sức tấn công 3-4-3 được FOX Sports châu Á bầu chọn, nhà ĐKVĐ Đông Nam Á - Việt Nam có tới 4 cầu thủ góp mặt, là các hậu vệ Quế Ngọc Hải, Đoàn Văn Hậu, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng và tiền đạo Nguyễn Quang Hải.

Việt Nam chiếm 2/3 vị trí ở hàng thủ đội hình tiêu biểu ĐNA 2019

Việt Nam chiếm 2/3 vị trí ở hàng thủ đội hình tiêu biểu ĐNA 2019

Đây là điều dễ hiểu, vì họ đều là những cầu thủ chơi ổn định nhất của bóng đá Việt Nam trong 2 năm qua. Riêng Văn Hậu, Hùng Dũng và Quang Hải còn vừa xuất sắc giành HCV SEA Games 30 cho bóng đá Việt Nam.

Với vị thế của mình, bóng đá Việt Nam có nhiều cầu thủ góp mặt trong đội hình tiêu biểu Đông Nam Á 2019 nhất. Xếp sau là Thái Lan với 3 người là thủ môn Siwarak Tedsungnoen, hậu vệ Theerathon Bunmathan và tiền vệ Chanathip Songkrasin.

Quang Hải (phải) và Chanathip đều có tên trong ĐHTB

Quang Hải (phải) và Chanathip đều có tên trong ĐHTB

Ngoài ra, trong đội hình này còn có tiền vệ Stephan Schrock (Philippines), tiền vệ Hlaing Bo Bo (Myanmar), tiền đạo Safawi Rasid (Malaysia) và tiền đạo Ikhsan Fandi (Singapore).

ĐỘI HÌNH XUẤT SẮC NHẤT ĐÔNG NAM Á 2019

Thủ môn: Siwarak Tedsungnoen (Thái Lan)

Hậu vệ: Quế Ngọc Hải (Việt Nam), Đoàn Văn Hậu (Việt Nam), Theerathon Bunmathan (Thái Lan)

Tiền vệ: Stephan Schrock (Philippines), Hlaing Bo Bo (Myanmar), Đỗ Hùng Dũng (Việt Nam), Chanathip Songkrasin (Thái Lan)

Tiền đạo: Nguyễn Quang Hải (Việt Nam), Safawi Rasid (Malaysia), Ikhsan Fandi (Singapore)

Dự bị: Neil Etheridge (Philippines), Alvaro Silva (Philippines), Evan Dimas (Indonesia), Keo Sokpheng (Campuchia), Faris Ramli (Singapore)

Tin cùng chuyên mục