DPR triển khai hàng chục xe tăng ở Horlivka, sẵn sàng đáp trả Ukraine

  • 22/03/2021 16:01
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN - Các lực lượng của Cộng hòa Nhân dân Donetsk (DPR) và Luhansk (LPR) tự xưng đã bắt đầu triển khai hàng chục xe tăng T-64 và T-72 trên lãnh thổ của khu định cư Horlivka, sẵn sàng đối phó với các cuộc tấn công mạnh mẽ của quân đội Ukraine.
DPR triển khai hàng chục xe tăng ở Horlivka, sẵn sàng đáp trả Ukraine ảnh 1

DPR đang triển khai hàng chục xe tăng ở Horlivka

Theo nguồn tin, hàng chục xe tăng T-64 và T-72 đã được nhìn thấy di chuyển dọc theo một trong những đường cao tốc chạy qua làng Gorlovka để đến Horlivka. Ngoài ra, trên lãnh thổ thành phố và ngoại ô thành phố này, nhiều hệ thống phóng tên lửa đa nòng (MLRS) cũng đã được triển khai để đẩy lùi các cuộc tấn công lớn của lực lượng vũ trang Ukraine.

Việc DPR đang tích cực củng cố mạnh mẽ lực lượng cho thấy họ nhận thức rất rõ về khả năng hoạt động quân sự của quân đội Ukraine sắp xảy ra.

Hiện, lực lượng vũ trang Kiev vẫn tiếp tục tích cực tấn công lãnh thổ của các nước cộng hòa tự xưng, sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau, tuy nhiên, các chuyên gia phân tích quân sự lưu ý, DPR và LPR có nhiều xe tăng, hệ thống tên lửa phòng không và MLRS hơn so với lực lượng mà Ukraine triển khai ở Donbass, điều này dẫn đến thực tế là Kiev vẫn còn do dự, chưa dám tiến hành chiến dịch quy mô lớn.

Theo Avia-pro

Tin cùng chuyên mục