Đồng loạt đột kích 5 ổ cờ bạc trá hình quán game do người Trung Quốc điều hành

  • 29/10/2019 23:06
  • 0 bình luận
  • T.M
  • In bài
ANTD.VN - Hơn 20 đối tượng người Trung Quốc cùng hàng trăm triệu đồng bị lập biên bản thu giữ ở các ổ cờ bạc trá hình quán game.

Công an tỉnh Bắc Ninh ngày 29-10 thông tin, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Giám đốc Công an tỉnh, lực lượng Cảnh sát hình sự chủ công phối hợp với các đơn vị chức năng ngày 28-10 đã đồng loạt áp dụng biện pháp nghiệp vụ, triệt phá 5 tụ điểm cờ bạc núp bóng quán game điện tử tại địa bàn huyện Thuận Thành, thị xã Từ Sơn và TP Bắc Ninh.

Quy mô nhất trong đó là quán 999 Game Động Mạn ở đường Ngọc Hân Công Chúa, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, lực lượng chức năng bắt quả tang 24 đối tượng người Trung Quốc đang đánh bạc dưới hình thức chơi game bắn cá, game thú. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm gần 200 triệu đồng, 16.300 Nhân dân tệ, 540 USD, 500 Won, 4 máy bắn cá, 12 thẻ nạp điểm cùng nhiều tang vật liên quan.

Tất cả các tụ điểm trên đều hoạt động “chui”, không có giấy phép kinh doanh, do đối tượng người Trung Quốc câu kết với người Việt Nam thuê địa điểm, đứng tên quản lý. 

Đối tượng phục vụ của các quán trên đa phần là người Trung Quốc. Để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng, các quán đều đóng kín cửa và trang bị hệ thống camera giám sát. Khi có khách đến đánh bạc, quản lý quán quan sát qua camera và chỉ mở cửa cho khách quen .

Tổng cộng, Công an tỉnh Bắc Ninh đã thu giữ gần 250 triệu đồng, 16.300 nhân dân tệ, 540USD, 500 Won cùng nhiều tang vật liên quan đến hành vi đánh bạc; tiếp tục  phân loại đối tượng để lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục