• Bê tông "ma thuật" chống ngập lụt

  Bê tông "ma thuật" chống ngập lụt

  ANTĐ - Người dân ở những khu vực dễ bị ngập lụt mỗi khi mưa lớn sẽ không còn phải lo ngại lội nước, bởi một công ty vật liệu xây dựng ở Anh đã giới thiệu tới thị trường loại bê tông thần kỳ có thể hút tới 4.000 lít nước trong 1 phút.  

 • "Túi tiền" của Neymar bị đóng băng

  "Túi tiền" của Neymar bị đóng băng

  ANTĐ - Nhà chức trách Brazil đã phong tỏa tài khoản ngân hàng trong đó có 31,3 triệu bảng của tiền đạo Neymar, vì cầu thủ này chưa thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế. 

 • Cổ nhân đã dạy rồi!

  Cổ nhân đã dạy rồi!

  ANTĐ - Văn minh như phương Tây mà cũng chẳng có tục lệ thanh minh, tảo mộ. Hôm nọ tôi dành cả một ngày đi thanh minh mà lòng thêm nặng trĩu, chẳng thấy thanh thản. 

 • Thu nhập người dân tăng 1,33 lần

  Thu nhập người dân tăng 1,33 lần

  ANTĐ - Chiều qua, 16-7, ông Ngô Văn Quý, Giám đốc Sở Kế hoạch-  Đầu tư Hà Nội cho biết, năm 2012, thu nhập bình quân đầu người trên địa bàn Thủ đô đã tăng 1,33 lần, tổng vốn đầu tư xã hội tăng 1,87 lần, thu ngân sách tăng 2 lần so với năm 2008-năm đầu tiên thực hiện mở rộng địa giới hành chính Thủ đô.

 • Thu thuế từ bất động sản giảm mạnh

  Thu thuế từ bất động sản giảm mạnh

  ANTĐ - Cục Thuế thành phố Hà Nội cho biết, tình hình kinh tế khó khăn, thị trường bất động sản “đóng băng” khiến các doanh nghiệp bất động sản chịu tác động tiêu cực. Nguồn thu ngân sách từ các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản vì thế cũng giảm mạnh. 

 • Thiếu vốn, nhà đầu tư bỏ hoang dự án

  Thiếu vốn, nhà đầu tư bỏ hoang dự án

  ANTĐ - Kinh tế khó khăn, bất động sản đóng băng kéo dài, nguồn tín dụng gần như bị cắt hoàn toàn khiến nhiều nhà đầu tư đã trót “ôm” đất không kiếm được nguồn lực tài chính để thực hiện dự án.

 • Đất đấu giá “chìm” theo thị trường

  Đất đấu giá “chìm” theo thị trường

  ANTĐ - Thị trường bất động sản đóng băng kéo dài khiến tất cả các lĩnh vực của thị trường, từ căn hộ chung cư tới đất nền đều ế ẩm. Đất đấu giá quyền sử dụng đất tại Hà Nội cũng không ngoại lệ. Rất nhiều phiên đấu giá không đủ số người tham gia theo quy định để mở bán.

 • Thừa nhà, dân vẫn không mua nổi

  Thừa nhà, dân vẫn không mua nổi

  ANTĐ - Ngày 12-9, tại hội thảo “Thị trường bất động sản giải pháp và cơ hội tiếp cận vốn từ các tổ chức tín dụng”, con số dư nợ tín dụng BĐS bất ngờ “nóng” trở lại bởi sự thiếu thống nhất giữa chuyên gia với các bên có liên quan. Bên cạnh đó, các chuyên gia cho biết BĐS đóng băng, dư thừa nhưng phần đông người có nhu cầu thực sự lại không thể với tới.

 • Bất động sản cũng cần phải “rã đông”

  Bất động sản cũng cần phải “rã đông”

  ANTĐ - Nhiều chuyên gia cho rằng, bất động sản đã giảm tới đáy và đây là thời điểm tốt để mua, đón chờ dòng tín dụng mới đổ vào xoay chuyển tình thế. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn còn tâm lý chờ đợi nên chưa muốn tham gia thị trường lúc này.

 • Bất động sản khó giảm giá nữa

  Bất động sản khó giảm giá nữa

  ANTĐ - 2 dự án chung cư PetroVietnam Landmark, quận 2 và An Tiến tại huyện Nhà Bè, TP.HCM giảm giá tạo nên cơn sốt mua bán bất động sản ở TP.HCM mấy ngày qua.

 • Chưa phải “giải cứu”

  Chưa phải “giải cứu”

  (ANTĐ) - Ở nước ta, bất động sản là một thị trường chiếm một lượng tín dụng khá lớn của nền kinh tế. Tính đến hết tháng 6 thị trường bất động sản vẫn “bất động” đến mức giới kinh doanh lo ngại sẽ “đóng băng hóa đá”.