Độc ác nhét nhiều đồ vật vào bộ phận sinh dục bé gái

  • 21/04/2013 07:12
  • 1 bình luận
  • Mai Loan
  • In bài
ANTĐ - Một bé gái 5 tuổi đang đấu tranh để giành giật sự sống sau khi bị hãm hiếp một cách dã man bởi một người hàng xóm ở Gandhi Nagar, phía đông Delhi, Ấn Độ. 

Cô bé bị bắt cóc khi đang chơi bên ngoài nhà mình và bị nhốt trong căn hộ của tên “yêu râu xanh” 4 ngày trước khi được giải thoát. 

Nạn nhân bị mất tích vào hôm thứ 2 và được tìm thấy vào tối thứ 5 sau khi 1 người sống trong cùng tòa nhà nghe thấy tiếng la hét của cô bé và gọi lực lượng cứu hộ. Nạn nhân đã bị hãm hiếp nhiều lần, bộ phận sinh dục bị cắt xén và có dấu hiệu bị bóp cổ. 

Độc ác nhét nhiều đồ vật vào bộ phận sinh dục bé gái ảnh 1
Nạn nhân được chuyển đến bệnh viện


Sau khi giám định sức khỏe, các bác sĩ tại bệnh viện Swami Dayanand, Dehli đã tìm thấy “vật thể lạ” bên trong bộ phận sinh dục của cô bé, đó là một chiếc lọ 200ml và một cây nến bị gãy. Nạn nhân bị thương nặng và bị bầm tím ở vùng ngực, môi và má. Điều này cho thấy, cô bé bị hành hạ rất dã man.

Bác sĩ R.K. Bansal, người đã kiểm tra cho nạn nhân cho biết: “Đây là trường hợp kinh khủng nhất mà tôi từng thấy, 48 giờ tới sẽ là thời gian quyết định xem liệu cô bé có cơ hội sống sót hay không. Cô bé đã rất sợ hãi và hoàn toàn mất ý thức. Ban đầu, cô bé không cho phép chúng tôi tiến hành kiểm tra vì đang trong tình trạng rất đau đớn.” 

Độc ác nhét nhiều đồ vật vào bộ phận sinh dục bé gái ảnh 2
Đám đông biểu tình bên ngoài bệnh viện tố cáo hành vi độc ác của hung thủ


Hiện nạn nhân đã được chuyển tới Viện Khoa học Y tế Ấn Độ để được chăm sóc tốt hơn. Cảnh sát Delhi cho biết họ đã xác định được danh tính kẻ hiếp dâm và đã bắt giữ đối tượng.

Vụ án này gây nên sự phẫn nộ đối với người dân. Một cuộc biểu tình đã diễn ra bên ngoài bệnh viện Swami Dayanand để tố cáo hành vi độc ác của hung thủ, lên án chính phủ không cung cấp các dịch vụ chăm sóc tốt và cảnh sát không thực hiện đúng trách nhiệm của mình.

Theo Daily Mail

Tin cùng chuyên mục