• Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Các quốc gia, chính đảng cần nêu cao tinh thần đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Các quốc gia, chính đảng cần nêu cao tinh thần đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm

  ANTD.VN - Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh trực tuyến giữa Đảng Cộng sản Trung Quốc với các chính đảng trên thế giới với chủ đề “Vì lợi ích của nhân dân, trách nhiệm của chính đảng”, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, các quốc gia, chính đảng cần nêu cao tinh thần đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm; tăng đối thoại, chung tay ứng phó thách thức an ninh truyền thống, phi truyền thống.

 • Xứng đáng đơn vị lá cờ đầu phong trào thi đua "Vì ANTQ"

  Xứng đáng đơn vị lá cờ đầu phong trào thi đua "Vì ANTQ"

  ANTD.VN - Quận Hai Bà Trưng là một trong bốn quận trung tâm của Thủ đô Hà Nội, nơi diễn ra nhiều sự kiện văn hóa, chính trị, xã hội, nên nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên toàn địa bàn là hết sức nặng nề đối với lực lượng công an. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, năngđộng của tập thể chỉ huy, cán bộ sĩ và sự ủng hộ của quần chúng nhân dân, năm 2016, CAQ Hai Bà Trưng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo ANCT, giữ gìn TTATXH trên địa bàn.

 • Chuyện về những chuyến xe chở nặng nghĩa tình

  Chuyện về những chuyến xe chở nặng nghĩa tình

  ANTD.VN - Đã trở thành hoạt động thường niên, cứ mỗi dịpTết đến xuân về, những chuyến xe chở nặng nghĩa tình của báo ANTĐ và các nhà hảo tâm lại lên đường đến với những vùng đất xa xôi, nơi đồng bào còn gian khó. Đây không chỉ là việc làm thiết thực, thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc mà còn cho thấy ý thức trách nhiệm, sự chung tay, đoàn kết của toàn xã hội để ngày Tết của đồng bào nghèo được ấm áp, trọn vẹn hơn.

 • Lắng nghe nguyện vọng người Việt ở Macau

  Lắng nghe nguyện vọng người Việt ở Macau

  ANTD.VN - Thứ trưởng Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Vũ Hồng Nam vừa gặp mặt đại diện cộng đồng người Việt tại Khu Hành chính Đặc biệt Macau (Trung Quốc) vào tối 12-12. 

 • Truyền lại tình đoàn kết Việt - Lào cho thế hệ sau

  Truyền lại tình đoàn kết Việt - Lào cho thế hệ sau

  ANTD.VN - Sáng qua 9-12, tại Thủ đô Vientiane, Đoàn đại biểu thiếu nhi tiêu biểu của Việt Nam dự Giao lưu hữu nghị thiếu nhi Việt Nam-Lào đã vinh dự được Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Bounnhang Volachith tiếp thân mật. 

 • Vì môi trường Thủ đô xanh, sạch đẹp

  Vì môi trường Thủ đô xanh, sạch đẹp

  ANTD.VN - Trước những thách thức lớn về tình trạng ô nhiễm môi trường, Công an TP Hà Nội phối hợp với các đơn vị chức năng đã có những cam kết trong việc chung tay đoàn kết bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu. Một trong những hành động cụ thể, đó là hoạt động ra quân giữ gìn vệ sinh môi trường tại 15 bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố.

 • Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình: Phát huy giá trị văn hóa, văn minh người Hà Nội

  Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình: Phát huy giá trị văn hóa, văn minh người Hà Nội

  ANTD.VN - Tối 15-11, nhân kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18-11-1930/18-11-2016), Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình đã tới chung vui với bà con nhân dân khu dân cư số 10, 11 và 12 thuộc phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 • Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải: Cần nhân rộng nếp sống văn hóa, đoàn kết

  Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải: Cần nhân rộng nếp sống văn hóa, đoàn kết

  ANTD.VN - Tối 10-11, nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18-11-1930 / 18-11-2016), Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã đến đình Ứng Thiên, dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, chia vui với bà con khu dân cư số 23, phường Láng Hạ (quận Đống Đa).

 • Trùng tu Đài tưởng niệm Quân tình nguyện Việt Nam ở Campuchia

  Trùng tu Đài tưởng niệm Quân tình nguyện Việt Nam ở Campuchia

  ANTD.VN - Sáng 27-10, tại Thủ đô Phnom Penh, Hội đồng Trung ương Mặt trận Đoàn kết Phát triển đất nước Campuchia, Tòa đô chính Phnom Penh và Cơ quan Tùy viên Quốc phòng Việt Nam tại Campuchia đã tổ chức Lễ khánh thành Đài tưởng niệm Quân Tình nguyện Việt Nam tại Thủ đô Phnom Penh sau thời gian trùng tu.

 • "Một châu Á, đa thế mạnh"

  "Một châu Á, đa thế mạnh"

  ANTD.VN - Đó là chủ đề của Hội nghị cấp cao Đối thoại Phát triển Châu Á (ACD) lần thứ 2 vừa chính thức khai mạc sáng qua 10-10 tại Thủ đô Bangkok của Thái Lan với sự tham gia của các nguyên thủ và các nhà lãnh đạo của 34 quốc gia thành viên ACD. 

 • Tuổi trẻ Trại tạm giam số 2 đua tài

  Tuổi trẻ Trại tạm giam số 2 đua tài

  ANTD.VN - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 71 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam và Quốc khánh 2-9, Ban Giám thị Trại tạm giam số 2 - CATP Hà Nội tổ chức hội thao Đoàn thanh niên của đơn vị. Đại úy Bùi Nhật Quang - Bí thư Đoàn thanh niên CATP,  Phó trưởng Phòng Công tác Đảng và quần chúng, đến dự, động viên phong trào.

 • Người đặt viên gạch đầu tiên

  Người đặt viên gạch đầu tiên

  ANTD.VN - Người Việt có câu “ăn quả nhớ người trồng cây”. 40 năm qua, các thế hệ cán bộ, phóng viên, công nhân viên của Báo An ninh Thủ đô chưa bao giờ quên công lao của người đã đặt những viên gạch đầu tiên gây dựng nên tờ báo, đó là cố Đại tá Nguyễn Hữu Thanh.

 • Thủ tướng Canada khiêu vũ cực "sung" trong ngày Quốc khánh

  Thủ tướng Canada khiêu vũ cực "sung" trong ngày Quốc khánh

  ANTĐ - Thủ tướng điển trai của Canada, ông Justin Trudeau đã “ngẫu hứng” nhảy điệu jive cùng với vợ Sophie, Toàn quyền Canada - David Johnston, Bộ trưởng Bộ Di sản Melanie Joly, con gái Ella-Grace tại lễ kỷ niệm 149 năm Quốc khánh đất nước vào cuối tuần trước. Với việc làm này, ông Justin Trudeau tiếp tục “ghi điểm” trong mắt công chúng về sự trẻ trung, thân thiện. 

 • Hồ Ngọc Hà "kéo" các thí sinh The Face xuống phố

  Hồ Ngọc Hà "kéo" các thí sinh The Face xuống phố

  ANTĐ -Hồ Ngọc Hà cùng 5 thí sinh do mình huấn luyện trong chương trình The Face: Lilly Nguyễn, Phương Anh, Khánh Ngọc, Huyền Thanh và Lê Hà đã có dịp hội ngộ nhau để tham gia các hoạt động của nhóm như: chụp hình, thu âm và ăn uống cùng nhau vào chiều qua (5-7).

 • Hỗ trợ Lào tổ chức các sự kiện ASEAN trong năm 2016

  Hỗ trợ Lào tổ chức các sự kiện ASEAN trong năm 2016

  ANTĐ - Việt Nam sẽ làm hết sức mình hỗ trợ, giúp Lào tổ chức thành công các sự kiện của Năm ASEAN 2016 mà Lào đang là nước đảm đương vai trò Chủ tịch luân phiên; đồng thời phối hợp tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm trọng đại của hai nước trong năm 2017 - kỷ niệm 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 40 năm ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam-Lào.

 • "Kẻ bại trận" trên Biển Đông

  "Kẻ bại trận" trên Biển Đông

  ANTĐ - Hội nghị đặc biệt Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN - Trung Quốc vừa kết thúc tại Vân Nam với những lời bình luận ồn ã về việc bản tuyên bố chung của ASEAN nêu lo ngại về Biển Đông đã bị rút lại sau chưa đến 3 giờ công bố. 

 • Thi ảnh về đề tài nông thôn mới

  Thi ảnh về đề tài nông thôn mới

  ANTĐ - Cuộc thi ảnh đề tài “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa nông thôn mới” do Cục Văn hóa cơ sở phối hợp với Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm tổ chức.