• Nuốt lời, Real phải "cắn răng" bồi thường cho De Gea

  Nuốt lời, Real phải "cắn răng" bồi thường cho De Gea

  ANTĐ - Real Madrid đã thất bại trong việc ký hợp đồng với thủ môn David de Gea trong mùa hè năm nay, nhưng điều đó không có nghĩa họ sẽ sở hữu ngôi sao người Tây Ban Nha miễn phí ở thời điểm thỏa thuận của cầu thủ này và M.U mãn hạn. 

 • Làm ăn thua lỗ, dùng mìn làm… quà tặng đối tác

  Làm ăn thua lỗ, dùng mìn làm… quà tặng đối tác

  ANTĐ - Do công việc làm ăn không thuận lợi nên ba anh em Mỹ muốn đòi lại số tiền đã hùn vốn với anh Chương từ trước. Tuy nhiên, khi anh Chương chưa hoàn trả đủ, Mỹ đã "gói tặng" gia đình anh "món quà", bên trong là thuốc và kíp nổ.

 • Game thủ "nghèo vô đối" rủ bạn đánh bố cướp tiền

  Game thủ "nghèo vô đối" rủ bạn đánh bố cướp tiền

  ANTĐ - Cùng với 3 thằng bạn gần nhà lên kế hoạch trộm cắp, cướp tài sản của bố mẹ, Tùng tính rất kỹ trong cái đầu ngu ngốc rằng, các bạn nó chỉ được phép đánh bố ngất đi thôi, chứ không được... đánh chết!

 • Con nợ “khủng” đã ra trình diện

  Con nợ “khủng” đã ra trình diện

  ANTĐ - Cơ quan CSĐT công an quận 3, TP.HCM đang thụ lý điều tra vụ vỡ nợ cực lớn xảy ra trên địa bàn. Người bị tố cáo là bà Trần Thị Quỳnh Hoa (SN 1966, trú tại đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, quận 3) đã ra trình diện cơ quan công an để làm việc sau một khoảng thời gian dài… biến mất.

 • Hám lãi cao, hàng chục người nhận “quả đắng”

  Hám lãi cao, hàng chục người nhận “quả đắng”

  ANTĐ - Đầu năm 2009, lấy lý do cần vốn để “đổ” vào bất động sản, Trần Thị Huệ (SN 1970, trú ở xã Quảng Bi, Chương Mỹ, Hà Nội) đã “ngon ngọt” với những người thân quen để họ cho vay mượn tiền theo lãi suất từ 2 - 3%/tháng.  

 • Nhóm “đại gia đi xe taxi” hầu tòa

  Nhóm “đại gia đi xe taxi” hầu tòa

  ANTĐ - Sáng qua (8-8), TAND thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử 4 bị cáo làm giả thẻ thanh toán hãng xe taxi Mai Linh với tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Các bị cáo này đã gây thiệt hại tổng số tiền gần 136 triệu đồng của hãng xe taxi Mai Linh chỉ trong vài tháng sử dụng thẻ giả.