Điều tra, xử lý nghiêm hành vi của người đàn ông bị tố cáo sàm sỡ cô gái trẻ

  • 04/09/2019 16:19
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Chỉ huy Công an quận Long Biên, Hà Nội chiều 4-9 trao đổi với PV ANTĐ, đã giao đội Điều tra tổng hợp phối hợp với Công an phường và đội nghiệp vụ điều tra, xác minh và xử lý nghiêm đối tượng có hành vi không đúng mực, gây mất trật tự ở tầng hầm 1 tòa chung cư.

Theo thông tin ban đầu, tối 2-9, tại hầm gửi xe tòa chung cư cao cấp trên địa bàn phường Ngọc Lâm, đối tượng Đ.Đ.T (SN 1973, trú ở phường Long Biên, quận Long Biên), trong tình trạng say xỉn, đến chơi nhà bạn ở tòa chung cư cao cấp trên địa bàn phường Ngọc Lâm. Camera của khu vực hầm để xe ghi lại, cũng như lời kể của một số nhân chứng cho thấy, chị M. (SN 1991), sau đó đã bị T. có hành vi sàm sỡ. Thậm chí, người đàn ông này còn định hành hung chị M. và những người can ngăn.

Tiếp nhận tin báo của người dân, CAP Ngọc Lâm đã đến hiện trường, đưa Đ.Đ.T và những người liên quan về trụ sở để điều tra, xử lý. Trước tính chất của sự việc, ngay trong tối 2-9, chỉ huy CAQ Long Biên đã chỉ đạo các đội Điều tra tổng hợp, Kỹ thuật hình sự tăng cường, phối hợp với Công an cơ sở để tiến hành biện pháp điều tra. “Cơ quan điều tra đang khẩn trương thu thập tài liệu, lời khai của nhân chứng, người liên quan, và sẽ xử lý nghiêm hành vi của ông T. theo quy định pháp luật”, chỉ huy CAQ Long Biên nêu rõ.

Tin cùng chuyên mục