Khởi tố, bắt tạm giam ông chủ hiếp dâm cô giúp việc bị khuyết tật

  • 14/07/2019 08:25
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 13/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk, cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Đặng Ngọc Thủy (SN 1955), trú ở thị trấn Ea Đ’răng, huyện Ea H’leo, để điều tra về hành vi Hiếp dâm.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chị N.T.L.Q vào giúp việc cho gia đình ông Thủy từ cuối năm 2016. Ngày 22/12/2017, lợi dụng lúc vợ vắng nhà, ông Thủy đã 4 lần thực hiện hành vi hiếp dâm chị Q.

Khi thực hiện hành vi đồi bại, ông Thủy đều khóa cửa, khống chế, trong khi chị Q. yếu ớt nên không chống cự được. Sau khi xảy ra sự việc, bà Phạm Thị M. (vợ ông Thủy) vì sợ ảnh hưởng đến các con nên đã đứng ra dàn xếp, năn nỉ để chị Q. không làm đơn tố cáo. Sau đó, ông Thủy có viết giấy cam đoan không xâm hại thân thể chị Q. nữa.

Cơ quan công an đọc lệnh bắt tạm giam Đặng Ngọc Thủy

Cơ quan công an đọc lệnh bắt tạm giam Đặng Ngọc Thủy

Tuy nhiên, đến ngày 6/8/2018, trong lúc bà M. vắng nhà, ông Thủy tiếp tục dùng vũ lực khống chế nhằm hiếp dâm chị Q. Lúc này, con gái ông Thủy đi học về phát hiện nên ông dừng lại. Được biết, chị Q. được chính quyền xác nhận là người bị khuyết tật nặng, chân rất yếu, phát âm rất khó nhọc. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên chị Q. lên Đắk Lắk làm thuê kiếm tiền nuôi em gái học đại học.

Ngoài vụ việc trên, bà Phạm Thị M. tiết lộ không chỉ chị Q. mà 5 người giúp việc trước đó cũng bị ông Thủy có những hành vi sàm sỡ hoặc hiếp dâm. Lo sợ ảnh hưởng đến các con và công việc kinh doanh nên bà nhịn nhục van xin, đứng ra dàn xếp để các nạn nhân không tố cáo. Tuy nhiên, do chồng chứng nào tật nấy nên bà M. không bao che nữa. 

Tin cùng chuyên mục