Lộn Xộn Band tung MV cực "chất" khích lệ giới trẻ dám sống vì ước mơ

  • 17/05/2019 08:01
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Gần 1 năm sau khi đăng quang Quán quân chương trình “Sing my song – Bài hát yêu thích 2018”, Lộn Xộn Band quyết định tung MV có kinh phí được tiết lộ là đầu tư lớn và dàn dựng chuyên nghiệp nhất từ trước tới nay.

MV “Con đường” được Lộn Xộn Band chính thức ra mắt vào tối 16-5 trên kênh Youtube riêng ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm của đông đảo giới trẻ mộ điệu nhóm nhạc underground này.

Sáng tác mới mà 3 thành viên của Lộn Xộn Band trình làng mang thông điệp khích lệ giới trẻ không sống thu mình mà dũng cảm bước ra thế giới bên ngoài để thực hiện hoài bão, dám sống vì ước mơ và con đường đã chọn, đương đầu với mọi khó khăn và thử thách: “Ta tin vào những điều ta chọn, tin vào những khao khát hằng đêm. Giống như trời lại sáng tươi đẹp sau cơn giông. Ta đi qua những lời chỉ trích nhẹ nhàng và không quan tâm.”

MV "Con đường" của Lộn Xộn Band mang thông điệp khích lệ giới trẻ dám sống vì ước mơ của mình

MV "Con đường" của Lộn Xộn Band mang thông điệp khích lệ giới trẻ dám sống vì ước mơ của mình

Bài hát trong MV mang âm hưởng như Lộn Xộn Band tự nhận là “hết sức lộn xộn, khó xếp vào thể loại âm nhạc nào”. Bên cạnh đó, khác với các sản phẩm trước đây từng mà ban nhạc này từng giới thiệu, “Con đường” được xem là ca khúc đầu tiên mà phần trình bày của cả 3 thành viên khá đều nhau, mỗi người đều có “đất” riêng để hát, diễn và thể hiện mình.

MV cũng gây chú ý với bối cảnh quay chính tại tầng thượng của tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện nay. Trong đó, 3 thành viên của Lộn Xộn Band gây ấn tượng với phong cách thời trang riêng biệt cùng những hình ảnh ẩn dụ liên quan đến hình tượng con đường.

Với việc tung ra MV ở thời điểm này, Lộn Xộn Band mong muốn được khán giả ghi nhận sự nghiêm túc và không ngừng sáng tạo trong âm nhạc của mình. Đây cũng là sản phẩm mở đầu đánh dấu cho kế hoạch âm nhạc dài hơi với nhiều hoạt động nghệ thuật hứa hẹn “bùng nổ” trong năm nay của ban nhạc.

Bối cảnh quay của MV "Con đường" trên tòa nhà cao nhất Việt Nam

Bối cảnh quay của MV "Con đường" trên tòa nhà cao nhất Việt Nam

Được biết đến là một trong những nhóm nhạc có cá tính, Lộn Xộn Band từ khi thành lập cách đây 3 năm đã liên tiếp được chú ý với những sáng tác về cuộc sống đời thường có góc nhìn “độc” và lạ như: “Người yêu tôi không có gì để mặc”, “Khoan cho anh ngủ”, “Bấm thang cho anh đi lên”... Đại diện ban nhạc chia sẻ, hướng đi trong nghệ thuật của cả nhóm là khai thác những câu chuyện xã hội, những vấn đề ai cũng biết những ít ai lên tiếng. Chính vì vậy, dường như nhóm nhạc đang đi trên một con đường riêng biệt trong thị trường âm nhạc hiện tại. Con đường càng khó đi, càng gian nan, càng khiến lòng người khao khát đổi thay và chinh phục.

Lộn Xộn Band được thành lập vào tháng 9-2016 với 3 thành viên là Trần Quỳnh, Nguyễn Việt Hưng và Phan Thanh Nhàn. Ba thành viên trong nhóm đều thuộc lứa 9X. Ban đầu mỗi người có một con đường và dự định riêng nhưng cuối cùng họ đã kết hợp với nhau để tạo nên nhóm nhạc mang tên Lộn Xộn.

Tin cùng chuyên mục