Điện thoại "make in Vietnam" Bphone 4 sẽ ra mắt online

  • 23/03/2020 11:38
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Ông Nguyễn Tử Quảng - Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ Bkav cho biết, sự kiện BPhone 4 ra mắt sẽ "thực sự online", được tổ chức không có khán giả trực tiếp.
Phiên bản hồng và xanh của Bphone 4 được rò rỉ

Phiên bản hồng và xanh của Bphone 4 được rò rỉ

Sáng 23-3, ông Nguyễn Tử Quảng cho biết, lễ ra mắt mẫu điện thoại BPhone 4 sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 7-4-2020 tại trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Đây sẽ là lễ ra mắt “thực sự online” bởi không có khán giả trực tiếp tại trường quay. Nội dung chương trình được thiết kế phù hợp với việc theo dõi từ xa qua livestream và truyền hình.

Một số lượng khách mời giới hạn sẽ tham gia theo dõi chương trình và trải nghiệm sản phẩm tại hệ thống các Bphone Store của Bkav ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Nghệ An ngay sau lễ ra mắt.

Trước đó, ông Nguyễn Tử Quảng cho hay, BPhone 4 sẽ có 4 màu, ngoài phiên bản đen và trắng truyền thống thì sẽ có thêm 2 màu mới là xanh và hồng. Về công nghệ, Bkav cũng từng úp mở sẽ xuất hiện trên BPhone 4 công nghệ như: nhiếp ảnh điện toán hay mở khoá điện thoại bằng giọng nói.

Cách đây ít lâu, ông Nguyễn Tử Quảng từng tuyên bố BPhone 4 sẽ được Bkav ra mắt vào ngày 25-3-2020. Mặc dù không tiết lộ lý do lùi thời gian ra mắt Bphone 4 song nhiều khả năng, quyết định này do tác động từ dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp hơn tại Việt Nam nên cần hạn chế tập trung đông người.

Tin cùng chuyên mục