Hà Nội

Đi xe trộm cắp, gặp “141”, phi tang vam phá khóa bất thành

  • 26/05/2014 10:07
  • 1 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Khi bị tổ công tác Y7/141 yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính, Thoại ngồi ở phía sau xe đã nhanh tay ném vam phá khóa xuống đường phi tang, nhưng không qua được mắt các trinh sát…

Khoảng 21h20 phút tối 22/5, tổ công tác Y7/141 – CATP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ tại ngã tư Hồ Tùng Mậu – Lê Đức Thọ phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 30L9 – 4159 không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu lệnh, yêu cầu đưa xe vào chốt kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, ngay khi xe dừng lại, đối tượng ngồi phía sau xe đã nhanh chóng vứt một vật thể lạ xuống lòng đường. Hành động này của đối tượng đã không qua được mắt các trinh sát và tang vật đã bị thu hồi ngay sau đó là một bộ vam phá khóa.

Thấy có nhiều điểm đáng ngờ, tổ công tác đã tách riêng hai đối tượng để đấu tranh khai thác.

Nhân thân của hai đối tượng được làm rõ là Nguyễn Thành Long, SN 1988, trú tại Yên Lãng, Đại Từ, Thái Nguyên và Phạm Sỹ Thoại, SN 1976, trú tại Khu 3, phường Nhị Châu, thành phố Hải Dương.

Đi xe trộm cắp, gặp “141”, phi tang vam phá khóa bất thành ảnh 1
Anh Thái vui mừng nhận lại xe vừa mất


Khi được hỏi về chiếc xe máy, Long khai là xe của Thoại. Về phần Thoại, đối tượng một mực không nhận đó là xe của mình và khai là xe của Long, bản thân Thoại chỉ đi chơi cùng.

Ngay lập tức, tổ công tác đã xác minh nhanh qua dữ liệu lưu trữ của CATP Hà Nội. Được biết, chiếc xe máy BKS 30L9 – 4159 được đăng ký mang tên chủ sở hữu là Lê  Đức Thái, SN 1975, trú tại quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Sau khi liên lạc được với chủ sở hữu của chiếc xe, anh Thái cho biết, chiếc xe của gia đình bị mất ngày 17/5 vừa qua.

Tổ công tác Y7/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật cho CAP Mai Dịch tiếp tục điều tra, làm rõ, đồng thời hướng dẫn anh Thái đến CAP làm thủ tục nhận lại xe.

* Một số hình ảnh khác:

Đi xe trộm cắp, gặp “141”, phi tang vam phá khóa bất thành ảnh 2
Đối tượng Long
Đi xe trộm cắp, gặp “141”, phi tang vam phá khóa bất thành ảnh 3
Đối tượng Phạm Sỹ Thoại
Đi xe trộm cắp, gặp “141”, phi tang vam phá khóa bất thành ảnh 4
Vam phá khóa được Thoại phi tang bất thành
Đi xe trộm cắp, gặp “141”, phi tang vam phá khóa bất thành ảnh 5
Chiếc xe may mắn được sớm về với chủ.

Tin cùng chuyên mục