Xe+

Đến muộn, bị hủy vé, hành khách dùng cặp xách tay đánh vào đầu nhân viên hàng không

  • 17/04/2017 21:37
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN - Một hành khách của chuyến bay từ Tân Sơn Nhất đi Đà Nẵng do đến muộn đã bị hủy vé. Tức tối, người này đã đánh 1 nhân viên hàng không ngay tại sân bay. 

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Nam vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với một hành khách vì hành hung nhân viên hàng không.

Theo đó, tối 14/4, tại khu vực làm thủ tục hãng Vietjet Air, sân bay Tân Sơn Nhất, nam hành khách 39 tuổi, trú tại huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi) đến làm thủ tục lên chuyến bay VJ636 từ TP.HCM đi Đà Nẵng, dự kiến khởi hành lúc 23h40.

Một nhân viên hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất vừa bị hành khách hành hung

Một nhân viên hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất vừa bị hành khách hành hung

Do hành khách đến quầy làm thủ tục chậm 14 phút so với giờ kết sổ bay nên nhân viên hàng không đã giải thích, thông báo chuyến bay VJ636 không nhận khách và hỗ trợ chuyển sang chuyến bay sáng hôm sau. Tuy nhiên, khách không đồng ý, dùng túi xách đánh vào mặt nhân viên hàng không. Lực lượng an ninh sân bay đã can ngăn, lập biên bản vụ việc.

Mới đây,  trên một chuyến bay của Vietjet Air, một nữ hành khách cũng đã la hét, chửi bới trên máy bay, gây mất an toàn, an ninh. Sau đó, Cảng vụ hàng không miền nam cũng đã phạt nữ hành khách này 7,5 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục