• [Tin nhanh tối 21-2-2021] Hàng chục ‘con bạc’ bỏ chạy tán loạn lúc nửa đêm

  [Tin nhanh tối 21-2-2021] Hàng chục ‘con bạc’ bỏ chạy tán loạn lúc nửa đêm

  ANTD.VN -  Bản tin nhanh An ninh đời sống tối 21-2-2021 gồm các nội dung chính sau: Đi dạy lái xe khi đang cách ly, nam thanh niên bị phạt 7,5 triệu đồng; Bắt tạm giam 5 đối tượng chống người thi hành công vụ; Hàng chục "con bạc" bỏ chạy tán loạn lúc nửa đêm; Thủ tướng Australia tiêm vaccine ngừa Covid-19; Facebook xóa trang của quân đội Myanmar; Hỏa hoạn tại Philippines khiến 5 người tử vong.

 • 4 câu cho cuộc sống

  4 câu cho cuộc sống

  ANTD.VN - Tuổi 18 là lứa tuổi đẹp nhất của đời người với bao hoài bão và háo hức cho một tương lai phía trước nhưng chàng trai Andy lại không cảm thấy như vậy. 

 • Đảm bảo an toàn thực phẩm dịp cuối năm

  Đảm bảo an toàn thực phẩm dịp cuối năm

  ANTD.VN - Cùng với việc tăng cường các đoàn kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm, TP Hà Nội cũng triển khai 3 xe kiểm nghiệm nhanh thực phẩm và bước đầu đã phát huy tối đa hiệu quả, đem lại niềm tin cho người dân trong quản lý ATTP trên địa bàn thành phố.

 • Tự biết đủ mới là hạnh phúc

  Tự biết đủ mới là hạnh phúc

  ANTĐ - Brent là một cậu bé tham lam và hay so bì với người khác, kể cả những người trong gia đình. Brent luôn để ý mọi người xung quanh, từ anh chị đến bạn bè, ai có gì hơn là Brent cảm thấy rất khó chịu và luôn muốn tìm mọi cách để mình cũng phải được như vậy. Bố của Brent biết điều này và ông luôn tìm cơ hội dạy cho cậu một bài học để Brent có thể trở thành một cậu bé biết sống hơn.

 • Xe nôi đẩy dành cho người khuyết tật

  Xe nôi đẩy dành cho người khuyết tật

  ANTĐ - Sharina Jones, một phụ nữ ở thành phố Detroit, tiểu bang Michigan, Mỹ, bị bắn vào chân từ khi 5 tuổi nên cuộc đời cô phải gắn liền với chiếc xe lăn. 

 • Có thể khiến kem lâu tan chảy?

  Có thể khiến kem lâu tan chảy?

  ANTĐ - Các nhà khoa học Scotland (Anh) đã tìm ra phương thức đặc biệt để ngăn kem tan chảy từ một loại đồ ăn của người Nhật.

 • Đem nước tinh khiết cho dân làng "ung thư"

  Đem nước tinh khiết cho dân làng "ung thư"

  ANTĐ - Ngày 23-7, 55 máy lọc nước tinh khiết đầu tiên đã được trao tặng cho người dân xã Đông Lỗ, huyện Ứng Hoà, Hà Nội, một trong 37 làng “ung thư” gặp vấn đề ô nhiễm nguồn nước nặng.

 • Nhìn vào mặt tích cực

  Nhìn vào mặt tích cực

  ANTĐ - Victor bàng hoàng khi nghe tin ngôi nhà rất đẹp của cô bạn gái thân Helen bị cháy. Helen rất tự hào về ngôi nhà của mình, cô ấy vẫn nói với Victor rằng đó là trái tim của mình. 

 • Làm việc khiến cuộc sống ý nghĩa hơn

  Làm việc khiến cuộc sống ý nghĩa hơn

  ANTĐ - Araban là công nhân làm việc tại một công trường xây dựng. Công việc luôn chân luôn tay cả ngày, đến đêm anh lại  làm thêm công việc bảo vệ nên thời gian nghỉ ngơi rất ít. Lúc nào Araban cũng ta thán mệt mỏi, chán nản, chỉ muốn được sung sướng nhưng vì cuộc sống quá nghèo nên anh  vẫn phải ra sức làm việc.

 • Chở khách đêm khuya, lái xe taxi bị cướp

  Chở khách đêm khuya, lái xe taxi bị cướp

  ANTĐ - CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội đang tích cực phối hợp cùng phòng nghiệp vụ CATP điều tra, làm rõ 2 đối tượng có hành vi cướp tài sản của lái xe taxi, xảy ra rạng sáng 30-7 trên địa bàn phường Tây Mỗ.