"Đáo xuân 9" đã được Sở VH-TT&DL Hòa Bình cấp phép biểu diễn

  • 22/03/2019 12:12
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - Hôm nay (ngày 22/3), Sở VHTTDL Hòa Bình đã có văn bản số 465 về việc tổ chức chương trình nghệ thuật Đáo Xuân Chín tại thung lũng Gầm Trời, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Theo đó, sau khi xem xét yêu cầu xin cấp phép của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỳ Phát, về việc tổ chức biểu diễn chương trình nghệ thuật "Đáo Xuân 9", Sở VH-TT&DL tỉnh Hòa Bình đã chấp thuận và cấp phép cho chương trình diễn ra, từ 14h-23h ngày 23/3 và từ 8-14h ngày 24/3 tại thung lũng Gầm Trời, thôn Rồng Vòng, xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Sở VH-TT&DL tỉnh Hòa Bình cũng yêu cầu đơn vi tổ chức thực hiện đúng nội dung giấy phép đã ban hành và quy định pháp luật có liên quan. Đồng thời, Sở VH-TT&DL tỉnh Hòa Bình cũng yêu cầu đơn vị tổ chức có kế hoach đảm bảo an ninh trật tự và chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi sự cố xảy ra trong quá trình biểu diễn.

Trước đó, chương trình "Đáo xuân 9" đã bị Cục NTBD từ chối cấp phép do không thuộc thẩm quyền quản lý. "Đây là hoạt động vui chơi giải trí, không tổ chức biểu diễn nghệ thuật, nên không thuộc thẩm quyền cấp phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn"-văn bản của Cục NTBD ghi rõ. 

"Đáo xuân 9" đã được Sở VH-TT&DL Hòa Bình cấp phép biểu diễn

Cục cũng đề nghị đơn vị tổ chức và gia đình nghệ sĩ Đào Anh Khánh cần làm việc với các cơ quan chức năng, chính quyền tại địa phương, nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, giải trí để đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Chương trình "Đáo Xuân 9" có sự tham gia của 250 nghệ sĩ quốc tế đến từ 27 quốc gia và 50 nghệ sĩ Việt Nam, sẽ từ ngày 23 đến ngày 24/3 tại Thung lũng Gầm Trời.

Tin cùng chuyên mục