• Bị phạt vì sử dụng hình ảnh Đan Lê trái phép

  Bị phạt vì sử dụng hình ảnh Đan Lê trái phép

  ANTD.VN - Thanh tra Bộ VH-TT&DL vừa ra quyết định xử phạt một công ty cổ phần chăm sóc sắc đẹp trên địa bàn quận Ba Đình (Hà Nội) vì đã tự ý sử dụng hình ảnh của nữ diễn viên Đan Lê trên trang web của mình khi chưa được sự đồng ý của cô. 

 • Văn Kiên Next top thú nhận "phải lòng" với "đàn chị" cùng thi

  Văn Kiên Next top thú nhận "phải lòng" với "đàn chị" cùng thi

  ANTĐ - Trước lời đồn đoán cho rằng 2 thí sinh Next top đã đem lòng yêu nhau mặc dù trước đó họ đã phải cam kết với BTC là không được yêu nhau trong thời gian ở nhà chung, Văn Kiên đã lên tiếng, mình có tình cảm với thí sinh Hà Thu, tuy nhiên đây là tình đơn phương.

 • Vũ Thu Phương thế chân Lý Nhã Kỳ đầu tư cho nhà thiết kế

  Vũ Thu Phương thế chân Lý Nhã Kỳ đầu tư cho nhà thiết kế

  ANTĐ - Nếu như trong Liveshow 2, Đan Lê không thể tiếp tục vai trò của mình do có vấn đề về sức khỏe và thay vào vị trí này là Tổng giám đốc thương hiệu thời trang Elise, bà Lưu Nga, thì trong Liveshow 3 tới, vị trí nhà đầu tư của Lý Nhã Kỳ sẽ thay bằng người mẫu Vũ Thu Phương.

 • Khen “tốt” khi vợ... hôn người khác

  Khen “tốt” khi vợ... hôn người khác

  ANTĐ - Làm phim về giới trẻ với cách tiếp cận mới mẻ, đánh dấu sự hợp tác đầu tiên trên màn ảnh nhỏ của cặp vợ chồng đạo diễn trẻ Khải Anh - Đan Lê, bộ phim “Ba đám cưới, một đời chồng” gây tò mò với người xem trước giờ lên sóng VTV3 vào 21h20 thứ 5, 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 30-11. Cùng nghe 
  đạo diễn Khải Anh đã trải lòng về bộ phim này.

 • “Ba đám cưới, một đời chồng”

  “Ba đám cưới, một đời chồng”

  ANTĐ - Là tên gọi bộ phim truyền hình dài tập ghi nhận sự hợp tác của cặp vợ chồng trẻ đạo diễn Khải Anh - MC Đan Lê sẽ lên sóng “giờ Vàng” VTV3 ngay sau khi “Mặt nạ da người” khép lại. 

 • Ảnh nóng có phải của Ngọc Trinh?

  Ảnh nóng có phải của Ngọc Trinh?

  ANTĐ - Nghi án ảnh nóng của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh vừa chìm xuống chưa được bao lâu thì hôm qua, "phiên bản" đầy đủ của bộ ảnh nóng này lại được lan truyền chóng mặt trên Internet.

 • Đan Lê: Xuyên qua giông bão cuộc đời

  Đan Lê: Xuyên qua giông bão cuộc đời

  ANTĐ - Đan Lê được biết đến đầu tiên trong vai trò người dẫn Chương trình dự báo thời tiết và danh hiệu “Người đẹp thời tiết”. Người đẹp có vẻ ngoài mong manh như sương này, không tránh khỏi scandal và sóng gió của cuộc đời...