Văn Kiên Next top thú nhận "phải lòng" với "đàn chị" cùng thi

  • 12/11/2013 11:14
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Trước lời đồn đoán cho rằng 2 thí sinh Next top đã đem lòng yêu nhau mặc dù trước đó họ đã phải cam kết với BTC là không được yêu nhau trong thời gian ở nhà chung, Văn Kiên đã lên tiếng, mình có tình cảm với thí sinh Hà Thu, tuy nhiên đây là tình đơn phương.

Trong thời gian qua, sau khi chương trình Vietnam's next top model lên sóng được 5 tập, nhiều khán giả đã cho rằng Văn Kiên và Hà Thu có tình cảm với nhau, bởi hai người thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở ngôi nhà chung, và có những cử chỉ khá gần gũi, thân mật với nhau. Trong tập thi trước, khi Hà Thu lọt Top nguy hiểm, Văn Kiên tỏ ra rất lo lắng, và khi nữ thí sinh này may mắn thoát khỏi Top nguy hiểm, Văn Kiên đã thở phào nhẹ nhõm, anh ôm vai Hà Thu động viên cô.

Trước những lời dự đoán này, Văn Kiên đã lên tiếng thú nhận tình cảm mình dành cho Hà Thu là có thật, tuy nhiên, đây chỉ là tình cảm đến từ một phía. 


Văn Kiên Next top thú nhận "phải lòng" với "đàn chị" cùng thi ảnh 1

Văn Kiên Next top thú nhận "phải lòng" với "đàn chị" cùng thi ảnh 2
Họ thường xuyên xuất hiện cùng nhauTheo lời tự bạch từ phía Văn Kiên, có thể thấy, chàng sinh viên trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội có tình cảm ''sâu nặng'' với Hà Thu. Trong mắt Văn Kiên, Hà Thu là người mong manh và sống khá tình cảm, đây là điểm yếu của Hà Thu khiến anh phải quan tâm, chăm sóc "đàn chị" nhiều hơn. Văn Kiên cũng thú nhận: ''Chị Thu là người con gái khá thu hút, tôi cũng khá thích chị ấy và tôi có chút tình cảm với chị ấy''. 

Tuy nhiên, phía Hà Thu chỉ coi Văn Kiên là một cậu em thân thiết. ''Văn Kiên là người trưởng thành hơn các chàng trai khác ở ngôi nhà chung'', Hà Thu chia sẻ. Cô cũng chân thành khi nói lên suy nghĩ của mình: ''Thật ra, tôi cũng khá thích thú sự quan tâm của Văn Kiên dành cho chị gái''. 


Văn Kiên Next top thú nhận "phải lòng" với "đàn chị" cùng thi ảnh 3

Văn Kiên Next top thú nhận "phải lòng" với "đàn chị" cùng thi ảnh 4
Có những cử chỉ khá thân mật


"Trong đời này, chị Thu chỉ có tình cảm duy nhất với một người. Nếu tôi hay ai đó yêu chị thì chị ấy cũng chỉ coi là em trai. Tôi mong chị ấy sẽ mở lòng mình hơn, mạnh mẽ hơn, vì phụ nữ mà sống tình cảm quá sẽ rất khổ sở'', Văn Kiên chia sẻ.


Văn Kiên Next top thú nhận "phải lòng" với "đàn chị" cùng thi ảnh 5
Tuy nhiên, đây chỉ là tình cảm xuất phát từ một phía Văn Kiên


Trước những thông tin cho rằng, ngay từ đầu mùa giải, các thí sinh nam nữ của cuộc thi phải ký cam kết không được yêu nhau khi đang ở ngôi nhà chung, nên thí sinh Văn Kiên phải chia tay cuộc thi sau đêm thi thứ 6, tuy nhiên, đêm thi thứ 6 vừa kết thúc với sự ra đi của Mạnh Kiên. Và theo BTC chương trình, Văn Kiên và Hà Thu không phạm phải quy định ''cấm yêu'' của BTC, hai thi sính này tiếp tục đồng hành trong chặng đường tìm kiếm quán quân của mùa 4.

Tin cùng chuyên mục