Vũ Thu Phương thế chân Lý Nhã Kỳ đầu tư cho nhà thiết kế

  • 01/11/2013 19:11
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Nếu như trong Liveshow 2, Đan Lê không thể tiếp tục vai trò của mình do có vấn đề về sức khỏe và thay vào vị trí này là Tổng giám đốc thương hiệu thời trang Elise, bà Lưu Nga, thì trong Liveshow 3 tới, vị trí nhà đầu tư của Lý Nhã Kỳ sẽ thay bằng người mẫu Vũ Thu Phương.

Cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013 ngoài bộ 3 ban giám khảo, còn có sự góp mặt của ba nhà đầu tư đại diện cho những thương hiệu lớn. Trong Liveshow 3 sắp diễn ra vào ngày 2-11-2013 sẽ có sự thay đổi một trong ba nhà đầu tư.

Bên cạnh hai nhà đầu tư đại diện cho thương hiệu IVY moda và Elise, Lý Nhã Kỳ sẽ không ngồi vị trí "ghế nóng" tuần này, mà thay vào đó là sự xuất hiện của người mẫu Vũ Thu Phương, cô sẽ đảm nhận vị trí này thay Lý Nhã Kỳ.

Vũ Thu Phương thế chân Lý Nhã Kỳ đầu tư cho nhà thiết kế ảnh 1

Vũ Thu Phương chia sẻ: "Tôi rất vinh dự khi được làm một trong ba nhà đầu tư ở Liveshow 3. Tiêu chí lựa chọn của tôi sẽ hướng đến những mẫu thiết kế thanh lịch, sang trọng nhưng không kém phần gợi cảm và tinh tế. Tôi đang rất háo hức trông chờ sản phẩm của các Nhà thiết kế trẻ với chủ đề Trang phục đại chúng trong tuần này.

Ngoài sự thay đổi nhà đầu tư, Liveshow 3 còn có sự trình diễn của các nghệ sỹ khách mời như Phạm Văn Mách, Hiếu Hiền trong vai trò người mẫu.

Tin cùng chuyên mục