Đàm Thu Trang lên tiếng về việc có "tin vui" sau một năm kết hôn với Cường "Đô la"

  • 27/03/2020 16:16
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Trong bức ảnh được doanh nhân phố núi chia sẻ trên mạng xã hội, bà xã của anh – Đàm Thu Trang để lộ rõ vòng hai to bất thường.

Chia sẻ về công việc và cuộc sống giữa lúc dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Cường “Đô la” cho biết, khoảng hơn 1 tuần này anh cùng gia đình đã chủ động sắp xếp để có thể làm việc “online” và hạn chế đi lại hết mức. Chồng cũ của Hồ Ngọc Hà cũng kêu gọi mọi người trong những ngày tới đây cần tuân thủ việc hạn chế ra đường, không tụ tập để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh, sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Đính kèm với chia sẻ này, Cường “Đô la” đăng tải bức ảnh chụp anh cùng người vợ hiện tại – người đẹp Đàm Thu Trang đang tranh thủ nghỉ ngơi, thư giãn ở một khu resort gần bãi biển. Điều đáng nói là trong ảnh, vòng 2 của Đàm Thu Trang to lên rất rõ. Ngay lập tức ở phía dưới bức ảnh, nhiều bạn bè và cả khán giả đã gửi lời chúc mừng tới cặp đôi vì đã có “tin vui”, nhiều người còn gọi bà xã của Cường “Đô la” là “bà bầu”.

Đàm Thu Trang lên tiếng về việc có "tin vui" sau một năm kết hôn với Cường "Đô la"

Tuy nhiên trả lời bình luận của một người bạn, Đàm Thu Trang đã khéo léo phủ nhận tin đồn có bầu. Người đẹp xứ Lạng chia sẻ phong cách chụp hình của chồng mình đã đi vào truyền thuyết rồi, bạn bè của cô không lạ gì về việc này. Mặc dù không nói hẳn ra song với câu trả lời này của Đàm Thu Trang có thể thấy việc vòng 2 của cô trông to bất thường là do góc chụp và cả tài bấm máy không giống ai của ông xã.

Vợ chồng Đàm Thu Trang tổ chức lễ ăn hỏi vào cuối tháng 1-2019. Đến tháng 7-2019 thì đám cưới hoành tráng của cặp đôi chính thức diễn ra. Sau khi kết hôn, người đẹp họ Đàm liên tục bị bạn thân giục sớm sinh con để gia nhập hội "bà mẹ bỉm sữa".

Đàm Thu Trang lên tiếng về việc có "tin vui" sau một năm kết hôn với Cường "Đô la"

Đây không phải lần đầu tiên bà xã của Cường “Đô la” vướng vào tin đồn mang bầu.  Trước đó, vào dịp Giáng Sinh năm ngoái, khi doanh nhân phố núi khoe bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ thì Đàm Thu Trang đã bị đồn là có “tin vui” vì vòng 2 trông to bất thường. Tuy nhiên sau đó, cô đã lên tiếng lý giải là do góc chụp của chồng.

Tin cùng chuyên mục