Đâm chết người trên tàu siêu tốc ở Nhật Bản vì "cảm thấy thất vọng"

  • 10/06/2018 17:57
  • 0 bình luận
  • Minh Thu
  • In bài
ANTD.VN -Truyền thông địa phương đưa tin, tối 9-6, ít nhất 1 người chết và 2 người đã bị thương trong một vụ đâm chém trên tàu siêu tốc đang trên hành trình từ thủ đô Tokyo của Nhật Bản tới Shin-Osaka. 
Ichiro Kojima giết người vì cảm thấy thất vọng

Ichiro Kojima giết người vì cảm thấy thất vọng

Trang Japan Today đưa tin, một người đàn ông trạc 30 tuổi đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương nhẹ trong vụ việc xảy ra trên tàu siêu tốc mang số hiệu Nozomi 265. Nạn nhân bị đâm bất tỉnh và đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay khi tàu dừng ở ga Odawara, tỉnh Kanagawa, nhưng không qua khỏi.

Cảnh sát sau đó đã xác nhận nạn nhân là Kotaro Umeda, 38 tuổi, sống ở quận Hyogo. Hai phụ nữ bị thương ở đầu và vai ở độ tuổi 20. Các nhà điều tra tìm thấy hai con dao tại nơi diễn ra vụ tấn công.

Cảnh sát đã bắt giữ Ichiro Kojima, một người đàn ông thất nghiệp 22 tuổi, nghi phạm trong vụ tấn công. Kojima nói với các nhà điều tra rằng anh ta ngẫu nhiên đâm ba người vì "cảm thấy thất vọng" và chỉ muốn giết một ai đó, bất cứ ai cũng được.

Qua điều tra sơ bộ, Ichiro Kojima từng được điều trị bệnh tâm thần, hiện đang sống và làm việc tại Okazaki, nằm ở trung tâm tỉnh Aichi.

Theo Japan Today

Tin cùng chuyên mục