Xe+

“Cùng Bridgestone về nhà an toàn” tặng 10.000 hộ phản quang cho lái xe

  • 25/12/2020 15:53
  • 0 bình luận
  • Việt Anh
  • In bài
ANTD.VN -  Bridgestone Việt Nam (Bridgestone) phối hợp cùng Công Ty TNHH Yusen Logistics (Việt Nam) đã tiếp tục triển khai chương trình “Cùng Bridgestone về nhà an toàn” năm 2020.

Thấu hiểu và mong muốn chia sẻ khó khăn với các bác tài trên mọi hành trình di chuyển, chương trình “Cùng Bridgestone về nhà an toàn” được Bridgestone triển khai từ năm 2016, bắt đầu từ Đồng bằng sông Cửu Long, Nam Bộ ra tới miền Bắc.

Trở lại trong năm 2020, chương trình tiếp tục triển khai với hoạt động trực tiếp đến thăm hỏi, động viên các bác tài và trang bị miễn phí bộ phản quang “Về nhà an toàn” ở trước, hai bên hông và sau xe.

Bộ phản quang do chính các kỹ thuật viên của Bridgestone và Yusen dán lên từng chiếc xe, giúp xe phản chiếu ánh đèn, được nhìn rõ hơn ở cự ly xa và trong điều kiện thời tiết xấu như mưa giông, sương mù hay đêm tối…

Bộ phản quang “Về nhà an toàn” được ví như người bạn đồng hành trên mọi hành trình, giúp bác tài nhận biết khoảng cách giữa các xe vào ban đêm, đặc biệt là trên các đoạn đường thiếu sáng, từ đó giảm thiểu tai nạn và giúp hành trình về nhà thật sự an toàn.

“Cùng Bridgestone về nhà an toàn” tặng 10.000 hộ phản quang cho lái xe ảnh 1

“Đã 5 năm kể từ khi chương trình được thực hiện, Bridgestone cung cấp những sản phẩm lốp an toàn và chất lượng như M840, R150, R156, G540… Bên cạnh đó, chúng tôi luôn muốn bảo vệ giây phút trở về gia đình cho các bác tài bởi nghề tài xế vốn là một công việc căng thẳng, thầm lặng, mang nhiều hiểm nguy và những nỗi nhớ khôn nguôi.

Bridgestone mong rằng có thể mang đến sự đồng hành cũng như lòng tri ân dành cho các tài xế Việt. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng mang đến những hoạt động tích cực nhất, đảm bảo tối đa sự an toàn không chỉ cho các bác tài mà còn cho những người cùng tham gia giao thông”- ông Sadaharu Kato – Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam chia sẻ.

Đại diện Công ty TNHH Yusen Logistics (Việt Nam) – ông Hidemichi Nakao phát biểu: “Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Logistic trên thế giới, Yusen Logistics cam kết trở thành một “công dân gương mẫu” và luôn hành động theo bộ giá trị cốt lõi của tập đoàn. Yusen Logistics rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng đối tác chiến lược Bridgestone trong chương trình lần này.

Đây là một chương trình đầy ý nghĩa và cũng là một dịp để thể hiện mối quan tâm tới cộng đồng cũng như mong muốn được đồng hành với các bác tài nói chung và với chính những nhân viên, những tài xế của Yusen Logistics (Việt Nam ) nói riêng.

Yusen Logistics đã sử dụng 100% lốp xe của Bridgestone với sự tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng cũng như an toàn của sản phẩm. Và bây giờ chúng tôi có thêm cơ hội để hợp tác với nhau qua các chương trình cộng đồng bên cạnh các hoạt động kinh doanh”.

Tin cùng chuyên mục