CSGT tặng quà Tết các gia đình chính sách

  • 09/02/2015 07:25
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài

ANTĐ - Sáng 8-2, Đội CSGT số 9, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội phối hợp cùng UBND huyện Đan Phượng đã tổ chức tặng quà 40 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đan Phượng. 40 suất quà gồm bánh kẹo, tiền và mũ bảo hiểm đã được trao tận tay đến các hộ gia đình.

Thiếu tá Trương Song Thành-Đội trưởng Đội CSGT số 9 cho biết: Tuy giá trị vật chất không lớn, song đã thể hiện sự tri ân của tập thể chỉ huy, CBCS trong đơn vị đối với những người có công với đất nước, cũng như chia sẻ phần nào khó khăn và giúp đỡ các hộ gia đình đón một cái Tết thêm an vui, đầm ấm.

Cũng theo Thiếu tá Trương Song Thành, cùng với các hoạt động tình nghĩa, Đội CSGT số 9 hiện đang tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả những kế hoạch, chỉ đạo của Phòng CSGT trong công tác đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn. Đơn vị tập trung 100% quân số tăng cường hướng dẫn phân luồng điều khiển giao thông, xử lý nghiêm đối với các trường hợp cố tình vi phạm, đảm bảo cho nhân dân đi lại an toàn, thuận lợi.               

Tin cùng chuyên mục