Chăm lo tốt đời sống các gia đình chính sách

  • 07/02/2015 07:23
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài

ANTĐ - Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi, chiều 6-2, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Hồ Quang Lợi đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Giềng, thôn Bài Lễ (xã Châu Can, huyện Phú Xuyên, Hà Nội). 

Mẹ Nguyễn Thị Giềng năm nay 103 tuổi, có 7 người con, trong đó có 4 con trai thì 2 người là liệt sĩ hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ. Bản thân mẹ Nguyễn Thị Giềng cũng là người có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hồ Quang Lợi động viên, chúc mẹ Nguyễn Thị Giềng sức khỏe, trường thọ, chúc gia đình mẹ đạt nhiều thành công mới, tiếp tục đóng góp xây dựng quê hương giàu đẹp.

Cũng trong chiều 6-2, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hồ Quang Lợi đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình ông Nguyễn Văn Đạt, thôn Giẽ Thượng (xã Phú Yên, huyện Phú Xuyên). Gia đình cựu chiến binh Nguyễn Văn Đạt có 2 cha con cùng tham gia kháng chiến chống Mỹ và sau này là cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc, cả 2 cùng là thương bệnh binh đã đóng góp một phần xương máu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ đất nước giữa thời điểm cuộc chiến tranh gay go, ác liệt nhất. 

Xúc động trước sự hy sinh, đóng góp to lớn của gia đình, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hồ Quang Lợi đề nghị huyện Phú Xuyên, xã Phú Yên tiếp tục làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo tốt hơn đời sống các gia đình chính sách nói chung, gia đình cựu chiến binh Nguyễn Văn Đạt nói riêng, đảm bảo mọi gia đình đều có Tết ấm cúng, đầy đủ hơn. 

Tin cùng chuyên mục