• Hội chợ Tết 0 đồng cho người nghèo

  Hội chợ Tết 0 đồng cho người nghèo

  ANTD.VN - Với mong muốn mang lại cho người nghèo một cái Tết tươm tất, ấm áp, một hội chợ từ thiện bán hàng Tết với giá 0 đồng vừa diễn ra tại công viên Thống nhất, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

 • Độc giả nô nức đi Hội sách trong ngày đầu khai mạc

  Độc giả nô nức đi Hội sách trong ngày đầu khai mạc

  ANTD.VN - Sáng ngày 9-9, Hội sách mùa thu 2016 – một trong những sự kiện được chờ đón nhất trong năm của ngành Xuất bản đã mở cửa chào đón độc giả tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội. Ngay từ sáng sớm, đông đảo độc giả thuộc mọi lứa tuổi đã góp mặt tại Hội sách. 

 • Hà Nội: Khai mạc Hội sách mùa thu 2016

  Hà Nội: Khai mạc Hội sách mùa thu 2016

  ANTD.VN -Hội sách mùa thu khai mạc sáng ngày 9/9/2016 và kéo dài đến 13/9/2016 tại công viên Thống Nhất, Hà Nội dưới sự chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông.

 • Hội sách mùa thu: Lần đầu tiên được xã hội hóa hoàn toàn

  Hội sách mùa thu: Lần đầu tiên được xã hội hóa hoàn toàn

  ANTD.VN - Từ ngày 9-13/9, Hội sách mùa thu, điểm hẹn cho người yêu sách mỗi dịp thu về sẽ được tổ chức tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội. Hội sách thu hút khoảng 60 đơn vị xuất bản, phát hành với khoảng gần 70 gian hàng. Điểm đặc biệt của Hội sách năm nay là lần đầu tiên được tổ chức theo phương thức xã hội hóa hoàn toàn.

 • Khai mạc Hội sách chào mừng Ngày sách Việt Nam

  Khai mạc Hội sách chào mừng Ngày sách Việt Nam

  ANTĐ - Sáng 20-4, Hội sách chào mừng Ngày sách lần thứ 3 – 2016 đã khai mạc tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội. Bất chấp thời tiết mưa gió vào buổi sáng sớm, hàng nghìn độc giả thuộc nhiều lứa tuổi đã có mặt tại đây để tìm kiếm những cuốn sách yêu thích của mình.

 • Hội sách 2016: Quy mô không lớn hơn, nhưng chất lượng hơn

  Hội sách 2016: Quy mô không lớn hơn, nhưng chất lượng hơn

  ANTĐ - Hội sách tổ chức tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội, từ ngày 20-4 đến 24-4-2016 sẽ là điểm nhấn của các hoạt động hướng tới Ngày Sách Việt Nam lần thứ 3 được tổ chức trên quy mô toàn quốc. Cũng tại Hội sách 2016, Cục Xuất bản, In và Phát hành sẽ đưa ra quy chế hoạt động cho các đơn vị tham gia hội chợ.

 • Di chuyển, chặt hạ 42 cây xanh thuộc Công viên Thống Nhất

  Di chuyển, chặt hạ 42 cây xanh thuộc Công viên Thống Nhất

  ANTĐ -UBND TP Hà Nội vừa chấp thuận đề xuất của Sở Xây dựng Hà Nội về việc di chuyển một số cây xanh bóng mát thuộc Công viên Thống Nhất để phục vụ giải phóng mặt bằng (GPMB) dự án đầu tư xây dựng tuyến phố Nguyễn Đình Chiểu (đoạn từ Tô Hiến Thành đến Đại Cồ Việt).

 • Duy trì đường phố sạch, đẹp trong dịp Quốc khánh

  Duy trì đường phố sạch, đẹp trong dịp Quốc khánh

  ANTĐ - Trong dịp Quốc khánh 2-9, Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội sẽ tăng cường lực lượng, đảm bảo 100% quân số tập trung thu dọn rác, đặc biệt là tại các tuyến phố tập kết lực lượng diễu binh, diễu hành và các tuyến phố có đoàn diễu binh, diễu hành đi qua. 

 • Ngày hội sách “Xưa và nay” 2015

  Ngày hội sách “Xưa và nay” 2015

  ANTĐ - Hội sách chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ hai (2015) với chủ đề “Sách xưa và nay” đã chính thức khai mạc ngày 17-4 tại công viên Thống Nhất, Hà Nội. 

 • Diễu hành cùng các nhân vật hoạt hình

  Diễu hành cùng các nhân vật hoạt hình

  ANTĐ - Các em thiếu nhi sẽ có cơ hội được bước vào bầu không khí tràn ngập sắc màu cổ tích khi tham gia vào “Ngày hội Công chúa” được tổ chức tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội vào ngày 21-3. 

 • Vũ hội công dân toàn cầu – “Yêu thương trong từng bước nhảy”

  Vũ hội công dân toàn cầu – “Yêu thương trong từng bước nhảy”

  ANTĐ -Nhân kỷ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2014) và 15 năm Hà Nội được UNESCO công nhận là "Thành phố vì hòa bình", Sở VH,TT&DL Hà Nội phối hợp với Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị TP.Hà Nội sẽ tổ chức “Vũ hội công dân toàn cầu”. Với thông điệp "Vũ hội công dân toàn cầu - Yêu thương trong từng bước nhảy". Hoạt động này diễn ra từ 15h- 18h30 ngày 12/10 tới, tại cổng Công viên Thống Nhất, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 • Thị trường 1-6: Quà tặng thiết thực lên ngôi

  Thị trường 1-6: Quà tặng thiết thực lên ngôi

  ANTĐ - Ngay từ những ngày cuối tháng 4, quà tặng, đồ chơi cho trẻ em nhân dịp Tết Thiếu nhi 1-6 đã được các cửa hàng nhập về. Năm nay, các loại đồ dùng học tập, dụng cụ tập thể dục thể thao hay sách truyện bán chạy hơn.

 • Xử lý nghiêm điểm trông giữ xe “chặt chém”

  Xử lý nghiêm điểm trông giữ xe “chặt chém”

  ANTĐ - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Sửu vừa giao quận Hai Bà Trưng kiểm tra, chấn chỉnh công tác trông giữ xe tại Công viên Thống Nhất và Chi cục Thuế quận Hai Bà Trưng, đảm bảo theo đúng các quy định hiện hành. Nếu phát hiện các trường hợp vi phạm, phải xử lý nghiêm và báo cáo kết quả kiểm tra, xử lý về Sở Tài chính để tổng hợp báo cáo UBND TP. 

 • Công viên Hà Nội đang biến dạng

  Công viên Hà Nội đang biến dạng

  ANTĐ - Là khoảng xanh không thể thiếu trong đời sống cư dân đô thị, công viên không chỉ đem lại bầu không khí trong lành mà còn là nơi người dân tìm đến như một địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn. Nhưng thật tiếc, trong thực tế, công viên Hà Nội không giữ được nguyên vẹn ý nghĩa tốt đẹp đó.

 • Trả lại cảnh quan cho một tuyến phố đẹp

  Trả lại cảnh quan cho một tuyến phố đẹp

  ANTĐ - Là một du khách từ TP.HCM ra thăm Hà Nội, tôi rất thích được đi bộ và ngồi quán cà phê ngắm nhìn phố phường gắn liền với những tháng năm lịch sử. Phố Lê Duẩn là một trong những tuyến phố như vậy. 

 • Liên hoan nghệ thuật đường phố 2014

  Liên hoan nghệ thuật đường phố 2014

  ANTĐ - Thành  đoàn  Hà Nội cho biết, nhằm đẩy mạnh công tác thu hút, tập hợp đoàn viên, thanh niên thông qua các hoạt động văn hóa, thể thao lành mạnh, các sân chơi bổ ích đang được giới trẻ yêu thích hiện nay, Thành đoàn Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Liên hoan nghệ thuật đường phố lần thứ II, năm 2014”.