Hà Nội:

"Ngáo đá", người đàn ông cầm tuýp nước nhựa dọa "bắn" Công an

  • 05/08/2016 19:20
  • 1 bình luận
  • Q.H
  • In bài
ANTD -Khoảng 13h30 ngày 5-8, CAP Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, nhận được tin báo của người dân về việc có một người đàn ông tự kề sao vào cổ mình và nói lảm nhảm tại khu vực gần Công viên thống nhất.

Ngay lập tức, CAP Lê Đại Hành phối hợp cùng Đội CSHS, Đội Cảnh sát 113 – CAQ Hai Bà Trưng đến hiện trường xử lý.

Khi đến nơi, lực lượng Công an thấy người đàn ông săm trổ đầy mình, đang trèo qua tường nhảy vào bên trong khuôn viên công viên Thống Nhất.

Để tránh xảy ra sự cố nguy hiểm cho người dân đang dạo chơi trong công viên, đặc biệt là một trường học mầm non ngay sát tường rào công viên, lượng lượng Công an đã phong tỏa khu vực xung quanh để bảo vệ.

Bị khống chế đưa về cơ quan Công an, Nguyễn Tuấn Anh vẫn liên tục nói lảm nhảm

Bị khống chế đưa về cơ quan Công an, Nguyễn Tuấn Anh vẫn liên tục nói lảm nhảm

Thấy lực lượng Công an, người đàn ông trên 1 tay cầm dao dí vào cổ mình, 1 tay cầm ống nước nhựa dọa ai đến gần sẽ... "bắn".

Lực lượng Công an một mặt thuyết phục đối tượng bỏ hung khí xuống, mặt khác bố trí lực đợi thời cơ thuận lợi nhanh chóng khống chế. Sau gần 1 tiếng, đối tượng đã bị khống chế, đưa về trụ sở CAP Lê Đại Hành.

Tại CAP Lê Đại Hành, danh tính đối tượng được làm rõ là Nguyễn Tuấn Anh, SN 1976, trú tại 118 Tân Ấp, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội. Tại đây, đối tượng vẫn luôn miệng nói lảm nhảm.

Ngay sau khi biết tin, chị N.A (chị gái Tuấn Anh) đã đến trụ sở ở CAP Lê Đại Hành làm việc. Theo chị này cho biết, Tuấn Anh chưa lập gia đình, có tiền sử nghiện ma túy và rượu khoảng 5, 6 năm, hiện đang sống chung cùng bố mẹ.

Ở nhà, mỗi khi Tuấn Anh lên cơ nghiện thường bật nhạc mạnh rất to, có những lúc quát tháo ầm ĩ, mỗi khi như vậy, người nhà lại bỏ chạy đi nơi khác cho đến khi Tuấn Anh tỉnh táo trở lại.

“Có hôm cả nhà đang ngồi bên dưới thì nghe trên gác xép Tuấn Anh nói rất to “bay đây”, cả nhà hoảng hồn tưởng nó nhảy từ trên xuống mất rồi, khi chạy lên thì hóa ra nó đang thả một con chim” – Chị N.A kể lại.

Hiện cơ quan điều tra đang tạm giữ đối tượng để xác minh, xử lý.

Tin cùng chuyên mục