Công an phường Kim Giang tìm, trả lại cho cô sinh viên trẻ chiếc túi có nhiều tài sản

  • 11/12/2019 15:22
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Trong quá trình tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự địa bàn, tổ công tác của Công an phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã phát hiện một chiếc túi có nhiều tài sản quan trọng của người dân đánh rơi ven đường...

Ngày 11-12, Công an phường Kim Giang cho biết, đơn vị đã hoàn tất các thủ tục bàn giao chiếc túi có hơn 15 triệu đồng và nhiều tài sản quan trọng cho khổ chủ đánh rơi.

Chiếc túi chứa nhiều tiền và tài sản quan trọng của người dân đánh rơi bên vệ đường

Chiếc túi chứa nhiều tiền và tài sản quan trọng của người dân đánh rơi bên vệ đường

Trước đó, rạng sáng 2-12, tổ tuần tra Công an phường Kim Giang do Đại úy Nguyễn Hồng Phong, Phó trưởng Công an phường phụ trách, cùng với Thượng úy Phan Văn Lực, Trung úy Lê Nguyên Kha làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo an ninh trật tự địa bàn. Khi đi tới phố Hoàng Đạo Thành, tổ công tác phát hiện một chiếc túi vô chủ ở vệ đường.

Qua kiểm tra, các chiến sỹ Công an phường Kim Giang phát hiện trong túi có hơn 15 triệu đồng, 2 chiếc điện thoại iPhone, 1 căn cước công dân và một số giấy tờ tùy thân khác mang tên Lê Ngọc Ánh (SN 2001, trú tại xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ, Hà Nội).

Công an phường Kim Giang tìm và trả lại tài sản bị đánh rơi cho cô sinh viên trẻ

Công an phường Kim Giang tìm và trả lại tài sản bị đánh rơi cho cô sinh viên trẻ

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an phường Kim Giang đã khẩn trương rà soát, thông báo, kết nối được với chị Ngọc Ánh.

Trao đổi với PV Báo ANTĐ, chị Lê Ngọc Ánh cho biết ngày 1-12, chị này đi rút khoảng 15 triệu đồng để chuẩn bị mua máy tính phục vụ việc học tập. Tuy nhiên, sau đó cô gái trẻ trên đường từ nhà bạn ở phường Kim Giang về nhà, thì sơ suất làm rơi chiếc túi.

“Khi phát hiện chiếc túi “biến mất”, tôi vô cùng hoang mang, lo sợ không biết xoay xở ra sao thì nhận được điện thoại của Công an phường Kim Giang thông báo việc tìm thấy chiếc túi và đề nghị tôi đến trụ sở Công an phường để nhận lại tài sản. Lúc đó, tôi vui mừng khôn siết”, chị Lê Ngọc Ánh vui mừng chia sẻ.

Trước việc làm hết lòng vì nhân dân phục vụ của Công an phường Kim Giang, chị Lê Ngọc Ánh đã viết thư cảm ơn, trong đó bày tỏ: “Tôi và gia đình vô cùng cảm kích, biết ơn các chiến sỹ Công an phường Kim Giang. Các anh luôn nhiệt tình với công việc, tận tụy với nhân dân, giúp tôi tìm lại giấy tờ và tài sản của mình...”.

Tin cùng chuyên mục