Con mâu thuẫn vì đá gà, bố đâm trọng thương 5 người

  • 03/02/2017 13:13
  • 0 bình luận
  • Lê Ngọc
  • In bài
ANTD.VN -Công an huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Văn Đắc (60 tuổi, ngụ ấp Đại Thôn, xã Hưng Mỹ, huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu, vào chiều ngày 29-1-2017 (tức mùng 2 Tết), sau khi đã uống rượu, Đắc được vợ gọi điện thoại báo, con ruột của mình là P.M.T bị một số đối tượng đánh trọng thương do có mâu thuẫn trong lúc đá gà. Đắc liền về nhà lấy một con dao thủ trong người và đi tìm nhóm người đánh con của mình.

Khi đến ấp Bãi Vàng, xã Hưng Mỹ, thấy hai nhóm thanh niên đang ẩu đả nhau trong đó có con ruột của mình, Đắc lao vào dùng dao đâm trọng thương 5 người, gồm: Lý Hải Đảo (40 tuổi), Lê Phước Âu (29 tuổi), Trần Thị Loan (30 tuổi), Trần Văn Hộp (29 tuổi), Lý Hải Đăng (31 tuổi) cùng trú tại ấp Đại Thôn, xã Hưng Mỹ, huyện Châu Thành.

Sau khi gây án, Đắc bỏ về nhà và bị Công an huyện Châu Thành bắt giữ ngay sau đó. Những người bị thương được đưa đến bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh cấp cứu, trong đó có 2 người đang trong tình trạng nguy kịch.

Vụ việc đang được Công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục