Con gái ca sĩ Mỹ Linh chuẩn bị kết hôn

  • 07/03/2021 07:01
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Tin vui đến với gia đình nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh khi cô con gái cả - Anna Trương chuẩn bị kết hôn. Vị hôn phu của Anna là người Mỹ và anh cũng là một nghệ sĩ.
Con gái ca sĩ Mỹ Linh chuẩn bị kết hôn ảnh 1

Cặp đôi dự định sẽ tổ chức lễ kết hôn tại Mỹ

Theo chia sẻ mới đây từ ca sĩ Mỹ Linh thì Anna sắp thành “con nhà người ta”. Nữ “diva” xúc động dành những lời tâm sự gửi đến cô con gái riêng của chồng: “Cô ấy bước vào đời tôi và cho tôi rất nhiều lần đầu tiên”. Cùng với đó, nhạc sĩ Anh Quân cũng đăng tải bức ảnh chụp con gái và chàng rể tương lai kèm theo dòng chữ: “Chúc mừng hai con!”.

Được biết, vị hôn phu của Anna là người Mỹ, tên Eric Derwallis. Anh cũng chính là tay trống hoạt động trong nhóm nhạc tự do mà Anna hát chính. Con gái Anh Quân - Mỹ Linh tham gia biểu diễn trong ban nhạc này sau khi sang Mỹ du học. Cả hai gặp gỡ và bắt đầu tìm hiểu nhau từ cách đây 4 năm.

Cùng với ban nhạc, Eric Derwallis từng về Việt Nam biểu diễn trong một số chương trình nghệ thuật và gặp gỡ gia đình, bạn bè của Anna. Cuối năm 2020, cặp đôi quyết định tổ chức lễ đính hôn và sắp tới đây dự định sẽ tổ chức lễ kết hôn tại Mỹ. Trong thời gian gần 4 năm gắn bó, Anna cũng nhiều lần chia sẻ những bức ảnh chụp chung với bạn trai và cả ảnh riêng của anh lên trang mạng xã hội cá nhân của mình. Thời điểm quyết định bước vào cuộc sống hôn nhân, Anna vừa tròn 27 tuổi.

Nhạc sĩ Anh Quân từng chia sẻ, Anna là một cô bé rất đặc biệt. Trong số 3 người con của anh thì Anna lành tính nhất. Ông xã của ca sĩ Mỹ Linh cũng từng thừa nhận từ nhỏ đến lớn, thậm chí anh còn không bao giờ nhận ra sự “nổi loạn” ở Anna - điều vẫn thường xảy ra với những đứa trẻ ở lứa tuổi mới lớn. Cũng bởi tin tưởng ở sự điềm đạm và chín chắn trong tính cách Anna mà Anh Quân hoàn toàn yên tâm vào sự lựa chọn của con gái, cả khi cô bé quyết định trở thành một nhà sản xuất âm nhạc, thay vì đi theo con đường biểu diễn và sáng tác mà bố mình kỳ vọng.

Từng có quãng thời gian vài năm đi hát, ra đĩa khi còn ở Việt Nam song sau đó Anna tự thi vào trường đào tạo âm nhạc danh tiếng Berklee College of Music (Mỹ). Sau khi thi đỗ vào trường này, cô mới viết thư xin lỗi nhạc sĩ Anh Quân về việc dự thi vào khoa sáng tác trong khi kỳ thực cô lại thi vào ngành đào tạo sản xuất âm nhạc và kỹ sư âm thanh. Anna tâm sự, ước mơ lớn nhất của cô là được làm việc với những hãng sản xuất đĩa có danh tiếng thế giới. Hiện tại, cô con gái lớn của vợ chồng Anh Quân - Mỹ Linh đã tốt nghiệp và đang làm việc cho một phòng thu ở Los Angeles. Đặc biệt, cô vừa tham gia sản xuất nhạc phim cho bộ phim hoạt hình “bom tấn” - “Frozen 2”.

Tin cùng chuyên mục