Bình nước nóng thế hệ mới

Cơ hội tiêu dùng thông minh cho người Việt

  • 03/12/2013 07:22
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTĐ - Lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam, Hội thảo “Giới thiệu Bình nước nóng Thế hệ mới 2013: công nghệ, tính năng vượt trội và chia sẻ kinh nghiệm thành công trong kinh doanh” do Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức cuối tháng 11 vừa qua đã được đánh giá là hội thảo uy tín và mang ý nghĩa thiết thực nhất trong lĩnh vực sản xuất bình nước nóng từ trước đến nay. 
Cơ hội tiêu dùng thông minh cho người Việt ảnh 1
Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân - Đại sứ thương hiệu Bình nước nóng Rossi

Tham dự hội thảo, ông Nguyễn Thái Lai - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đặc biệt đánh giá cao sản phẩm bình nước nóng Rossi Thế hệ mới bởi tính thân thiện với môi trường. Người tiêu dùng ngoài việc quan tâm đến chất lượng, giá thành, còn rất chú trọng đến hiệu suất sử dụng điện thì bình nước nóng này giải quyết được bài toán tiết kiệm điện lên tới 15%, đây là hướng đi đúng đắn, rất đáng hoan nghênh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành nói riêng và doanh nghiệp Việt nói chung.

 Tại Hội thảo, các chuyên gia đến từ các tập đoàn, công ty cung cấp dây chuyền công nghệ, vật tư linh kiện sản xuất bình nước nóng hàng đầu thế giới như Cotherm (Pháp); Dow Chemical (Mỹ), Posco VNPC (Hàn Quốc), Kawai (Nhật Bản), Keskin (Thổ Nhĩ Kỳ), Mangotec (Đức), LG (Hàn Quốc)…  đã cam kết cùng kết hợp với Tân Á Đại Thành không ngừng nghiên cứu, cập nhật những tính năng ưu việt mới của bình nước nóng Rossi Thế hệ mới, sao cho phù hợp với điều kiện môi trường và thị trường Việt Nam hơn. Đây cũng được coi là bước đột phá trong công nghệ sản xuất bình nước nóng của doanh nghiệp Việt.

Tin cùng chuyên mục