Cô gái đột ngột tử vong sau khi hôn người yêu

  • 15/06/2016 14:06
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài
ANTĐ - Một cô gái ở Canada đã tử vong do bị dị ứng đậu phộng nghiêm trọng sau khi hôn bạn trai của cô, người trước đó đã ăn bánh sandwich với bơ đậu phộng.
Myriam đã qua đời sau khi hôn người yêu

Myriam đã qua đời sau khi hôn người yêu

Do hai người mới bắt đầu quan hệ yêu đương, nên chàng trai không hề biết rằng cô bạn gái Myriam Ducre-Lemay của mình bị dị ứng rất nặng với đậu phộng.

Bởi vậy, sau khi hôn, Miriam bắt đầu bị khó thở nghiêm trọng. Cô gái 20 tuổi này sử dụng bình xịt chữa hen phế quản nhưng vô ích.

Cô hỏi bạn trai rằng có phải anh vừa ăn đậu phộng không. Khi chàng trai trả lời có, Myriam bảo anh gọi nhân viên cấp cứu.

8 phút sau, các nhân viên y tế đến hiện trường, cố gắng cứu chữa nhưng cô gái đã không qua khỏi. Các bác sĩ cho biết, Miriam đã chết vì thiếu oxy não.

Vụ việc xảy ra hồi năm 2012 nhưng đến nay mới được bà Micheline Ducre, mẹ cô gái chia sẻ nhằm cảnh báo mọi người để bi kịch không xảy đến với họ hay những người thân yêu.

Trả lời báo Journal De Quebec của Canada, bà Ducre cho biết, con gái bà rất vui khi có bạn trai, nhưng do mới quen nên cô không kịp nói với bạn trai rằng mình bị dị ứng rất nặng với đậu phộng thì bi kịch đã xảy ra.  

Tin cùng chuyên mục