• Dành hơn 431 tỷ đồng tặng quà Tết cho người có công

  Dành hơn 431 tỷ đồng tặng quà Tết cho người có công

  ANTD.VN - Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa trình Chủ tịch nước xem xét tặng quà cho đối tượng người có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017. Dự kiến, tổng kinh phí quà tặng trên 431 tỷ đồng.

 • Mẹ Việt Nam anh hùng được làm thủ tục căn cước công dân tại nhà

  Mẹ Việt Nam anh hùng được làm thủ tục căn cước công dân tại nhà

  ANTD.VN - Nhằm tri ân gia đình có công với cách mạng, ngày 20/9, CAQ Hoàn Kiếm phối hợp với CAX Hòa Lâm, Ứng Hòa, Hà Nội làm thủ tục cấp căn cước công dân cho mẹ Việt Nam anh hùng Nghiêm Thị Hòa, trú tại phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, hiện đang sống tại Trạch Xá, Hòa Lâm, Ứng Hòa.

 • CATP Hà Nội đi thăm tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ

  CATP Hà Nội đi thăm tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ

  ANTĐ - Tiếp tục chuỗi các hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, ngày 25-7, Đảng ủy – Ban Giám đốc CATP Hà Nội đã đi  thăm, tặng quà thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng. 

 • CATP Hà Nội chúc Tết các gia đình chính sách, gia đình làm kinh tế giỏi

  CATP Hà Nội chúc Tết các gia đình chính sách, gia đình làm kinh tế giỏi

  ANTĐ - Nhân dịp năm mới Ất Mùi 2015, sáng 5-2, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình làm kinh tế giỏi tại xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, và các cán bộ hưu trí đang sinh hoạt tại CLB Thăng Long.

 • Người có công được ưu tiên phục vụ tại sân bay

  Người có công được ưu tiên phục vụ tại sân bay

  ANTĐ - Nhằm tôn vinh và tri ân người có công với cách mạng, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, Bộ GTVT yêu cầu các doanh nghiệp cảng hàng không, hãng hàng không khai thác tại Việt Nam bổ sung đối tượng hành khách là người có công với cách mạng vào diện khách được ưu tiên phục vụ. 

 • Trao nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ

  Trao nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ

  ANTĐ - Ngày 2-10, CATP Hà Nội phối hợp với chính quyền địa phương đã tổ chức lễ khánh thành và trao nhà tình nghĩa cho thân nhân  liệt sỹ Trần Rạng, ở thôn Cẩm Tân, xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì (ảnh).

 • Một hoạt động đầy ý nghĩa

  Một hoạt động đầy ý nghĩa

  ANTĐ - Với tinh thần giáo dục chính trị, tư tưởng, gắn kết chuyên môn nghiệp vụ với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, chiều 23-5, tập thể lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước và kỹ năng lãnh đạo khóa 5 – CATP Hà Nội đã đến thăm và tặng quà cho những người có công với cách mạng tại Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công Hà Nội.

 • Khám chữa bệnh miễn phí, tặng quà thân nhân liệt sỹ, người có công

  Khám chữa bệnh miễn phí, tặng quà thân nhân liệt sỹ, người có công

  ANTĐ - Tri ân những gia đình 

  thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng

  , sáng 22-7, Hội Phụ nữ Báo ANTĐ phối hợp với Bệnh viện CATP HN đã tổ chức khám, chữa bệnh miễn phí, phát thuốc, tặng quà 15 trường hợp thân nhân liệt sỹ, thương binh CAND và cơ sở cách mạng, cùng 165 trường hợp người có công tại xã Phú Kim, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

 • Giải quyết tồn đọng về chính sách ưu đãi người có công

  Giải quyết tồn đọng về chính sách ưu đãi người có công

  ANTĐ - Theo Cục Người có công, Bộ LĐ-TB&XH, nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7-1947/27-7-2013, Bộ đã có kế hoạch triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm ghi nhận, tôn vinh công lao của người có công trong công cuộc giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. 

 • Giám đốc CATP Hà Nội thăm hỏi các gia đình có công với Cách mạng

  Giám đốc CATP Hà Nội thăm hỏi các gia đình có công với Cách mạng

  ANTĐ - Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Tết Nguyên Đán Quý Tỵ, ngày 29-1, thay mặt lãnh đạo thành phố Hà Nội, Đại tá Nguyễn Đức Chung, Uỷ viên Thường vụ Thành ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã đi thăm và tặng quà 3 gia đình có công với Cách mạnh và hộ nghèo ở các xã Ngũ Hiệp, Đại Áng, Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì.

 • Sửa phí tham quan Hoàng thành Thăng Long

  Sửa phí tham quan Hoàng thành Thăng Long

  ANTĐ - UBND TP Hà Nội vừa đưa ra Quyết định sửa đổi bổ sung về việc thu phí tham quan danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử trên địa bàn thành phố. 

 • “Làm quyết liệt hơn nữa công tác giảm nghèo”

  “Làm quyết liệt hơn nữa công tác giảm nghèo”

  ANTĐ - Ngày 7-1, tại buổi làm việc với Bộ LĐ-TB&XH, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định, dù ngân sách khó khăn, nhưng năm 2013 Nhà nước không cắt giảm bất cứ chính sách phúc lợi xã hội nào. 

 • Bổ sung nhiều ưu đãi với người có công

  Bổ sung nhiều ưu đãi với người có công

  ANTĐ - Ngày 26-7, Văn phòng Chủ tịch nước đã công bố Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng. Theo đó, người hoạt động cách mạng hoặc hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù, đày, trước kia không được hưởng trợ cấp một lần, nay chuyển sang hưởng trợ cấp hàng tháng.

 • Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”

  Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”

  ANTĐ - “Khơi dậy trách nhiệm, tình cảm của mỗi CBCS trong công tác Đền ơn đáp nghĩa nhằm thực hiện tốt Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng” - Tinh thần chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội được các đơn vị trong lực lượng Công an Hà Nội quán triệt, triển khai thực hiện bằng những việc làm thiết thực tri ân người có công vì sự nghiệp bảo vệ  ANTQ…

 • Quyết hạ giá và hỗ trợ về nhà ở cho người nghèo

  Quyết hạ giá và hỗ trợ về nhà ở cho người nghèo

  (ANTĐ) - Tạo điều kiện cho người thu nhập thấp mua được nhà, trong đó quan trọng nhất là cơ chế và nguồn cung, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã nhấn mạnh như vậy trong Hội nghị toàn quốc tổng kết Chương trình hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở theo Quyết định 167/2008/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ diễn ra sáng qua 19-7 tại Bắc Ninh.

 • Tri ân người có công vì sự nghiệp bảo vệ ANTQ

  Tri ân người có công vì sự nghiệp bảo vệ ANTQ

  ANTĐ - Thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa, tri ân những người có công với cách mạng, sáng 6-7, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi - Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã đi thăm và tặng quà thân nhân 2 gia đình liệt sĩ CAND tại hai huyện Ba Vì và Thạch Thất.

 • VietinBank tri ân các bà mẹ Việt Nam anh hùng

  VietinBank tri ân các bà mẹ Việt Nam anh hùng

  ANTĐ - Ngày 29-6, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức đón tiếp, gặp mặt đoàn bà mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sỹ và người có công của Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Đây là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ  (27-7), tưởng niệm, tôn vinh và tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương binh, người có công với Cách mạng.

 • Thường vụ Quốc hội xem xét Đề án tái cơ cấu kinh tế

  Thường vụ Quốc hội xem xét Đề án tái cơ cấu kinh tế

  (ANTĐ) - Tin từ Văn phòng Quốc hội cho biết, tại phiên họp thứ 7 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH), diễn ra vào trung tuần tháng 4-2012, UBTVQH sẽ cho ý kiến về Đề án tổng thể tái cơ cấu nền kinh tế và Báo cáo bổ sung của Chính phủ về phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách Nhà nước năm 2011, tình hình thực hiện kế hoạch những tháng đầu năm 2012.