[CLIP] Ngang nhiên lấy trộm xe đạp hơn chục triệu đồng trước cửa trường mầm non

  • 28/08/2019 12:26
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Nắm rõ thói quen của các phụ huynh tới đón con ở trường mầm non, đối tượng trộm cắp đã rình rập sẵn từ trước. Bởi vậy, khi người phụ nữ vừa gạt chân chống của chiếc xe đạp giá hơn chục triệu đồng, đi vào cổng trường, kẻ gian này đã ngang nhiên đi ra lấy trộm xe và bỏ đi. Điều đáng nói, người dân ở khu vực này cho biết, hiện tượng trộm cắp như vậy đã xuất hiện một thời gian tại đây.

Cung cấp thông tin cho PV Báo ANTĐ, chị Trần A (25 tuổi, trú tại phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, chị vừa bị kẻ gian lấy trộm chiếc xe đạp trị giá hơn chục triệu đồng ngay trước cổng trường mầm non Phú Thượng.

"Gần 16h30 ngày 26-8, tôi đi xe đạp tới đón bé ở trường mầm non Phú Thượng trên địa bàn. Do trường có bảo vệ và vào đón xong rồi ra ngay, nên tôi đã chủ quan không khóa xe, mà chỉ dựng cạnh các xe máy và đi vào. Khi quay ra thì chiếc xe đã bị kẻ trộm lấy mất", chị A cho biết.

Đối tượng ngang nhiên lấy trộm chiếc xe đạp sau quá trình rình rập, "tăm tia"

Đối tượng ngang nhiên lấy trộm chiếc xe đạp sau quá trình rình rập, "tăm tia"

Dựa trên hình ảnh camera ghi lại, có thể thấy một đối tượng nam đội mũ lưỡi trai, mặc áo phông xanh và quần sooc, đi qua lại cổng trường từ trước để "tăm tia".

Dường như đã nắm được quy luật tại khu vực này, nên đối tượng rình rập sẵn, chỉ chờ khoảnh khắc sơ suất là sẽ ra tay.

Tới lúc chị A vừa dựng xe đạp và đi vào cổng trường, đối tượng trên đã thản nhiên tiến lại gần chiếc xe, dắt ra và đạp đi.

Dưới đây là video clip ghi lại toàn bộ sự việc:

Nạn nhân cho biết, chiếc xe đạp bị mất là loại xe địa hình, mới được gia đình chị mua hồi đầu năm nay với giá hơn chục triệu đồng.

Người dân tại khu vực trên cung cấp thêm, gần đây, đã xảy ra một số vụ trộm cắp tương tự, do địa bàn này thông thoáng, có nhiều đường đi nối với trục chính.

"Mặc dù đã nghĩ rằng, sẽ khó có khả năng tìm lại xe, song tôi vẫn muốn chia sẻ để mọi người cảnh giác và có ý thức giữ gìn tài sản của mình", chị A bày tỏ.

Tin cùng chuyên mục